Soi kèo Zenit St.Petersburg vs Rosenborg, 00h00 ngày 20/10 UEFA Europa League

Nhận định trận đấu Zenit St.Petersburg vs Rosenborg, 00h00 ngày 20/10 UEFA Europa League

Lượt đấu thứ 3 tại bảng L Europa League này Zenit St.Petersburg đón tiếp Rosenborg trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Zenit St.Petersburg tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình tại sân chơi Europa League này.

Nhận định Zenit St.Petersburg

Chiến thắng trên sân nhà trước Real Sociedad đã khẳng định sức mạnh của Zenit St.Petersburg tại bảng L, chiến thắng trên cũng giúp Zenit St.Petersburg tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng với 6 điểm có được sau 2 vòng đấu.

Đón tiếp Rosenborg vòng đấu này Zenit St.Petersburg đực đánh giá cao với mức tỷ lệ châu á -1.5, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng cho đại diện bóng đá Nga. Trên thực tế, ở góc độ chuyên môn hay đội hình hiện có Zenit St.Petersburg được đánh giá cao truwos đại diện nền bóng đá Nay Uy Rosenborg cũng hoàn toàn dễ hiểu. mặt khác, những thành tích vừa qua cho thấy sự vượt trội của Zenit St.Petersburg tại bảng đấu này với 8 bàn thắng trong khi mới chỉ 1 lần lọt lưới. Chính vì vậy Zenit St.Petersburg đáng được tin cậy ở vòng đấu này.

Nhận định Rosenborg

Phía bên kia chiến tuyến Rosenborg với thất bại 0-4 trước Real Sociedad vòng đấu mở màn cho thấy năng lực yếu kém tại sân chơi khu vực này. Chiến thắng 3-1 trước FC Vardar Skopje vòng đấu thứ 2 chưa thể giúp Rosenborg có được vị thứ tốt trên bảng xếp hạng hiện tại.

Chuyến làm khách trước Zenit St.Petersburg vòng đấu thứ 3 sẽ là một thử thách không hề nhỏ với Rosenborg bởi ở góc độ chuyên môn Rosenborg không được đánh giá cao trước đối thủ. Điều này cũng thể hiên qua mức tỷ lệ +1.5 hiện tại với Rosenborg cho thấy đại diện nền bóng đá  Na Uy không được đánh giá cao. Mặt khác, trong quá khứ Rosenborg cũng cho thấy sự yếu kém của mình trước Zenit St.Petersburg khi nhận cả 2 thất bại trước đối thủ này cũng tại sân chơi Europa League trước đây. Vì vậy, đối đầu trước Zenit St.Petersburg đang có phong độ tốt hiện tại Rosenborg khó có thể tạo nên một bất ngờ.

Tỷ lệ kèo châu á Zenit St.Petersburg vs Rosenborg

Phong độ Zenit St.Petersburg

Phong độ Rosenborg

Kết quả đối đầu gần đây giữa Zenit St.Petersburg vs Rosenborg

 Đội hình gần đây của Zenit St.Petersburg vs Rosenborg

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Zenit St.Petersburg vs Rosenborg

  • Chọn kèo châu Á :  Zenit St.Petersburg -1.5
  • Chọn kèo tài xỉu:  Over 3 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Zenit St.Petersburg 3-1 Rosenborg

 

Bình chọn

Incoming search terms:

  • tran dau giua zenit vd rosenbogh
  • nhậnđịnh zenit vs rosenborg

Leave a Comment