Soi kèo Serbia vs Bồ Đào Nha, 01h45 ngày 08/09, Vòng loại Euro 2020

Nhận định trận đấu Serbia vs Bồ Đào Nha, 01h45 ngày 08/09, Vòng loại Euro 2020

Vòng đấu thứ 4 của mình ở vòng loại Euro 2020 hiện nay Serbia sẽ phải đón tiếp Bồ Đào Nha trên sân nhà, đây là thử thách khó khăn với Serbia bởi đối thủ được đánh giá cao hiện nay so với họ.

Nhận định Serbia

Sau 3 vòng đấu trôi qua Serbia mới chỉ có được 1 chiến thắng và 1 trận hòa trong khi cũng đã nhận 1 thất bại. Kết quả này khiến Serbia hiện chỉ đang có được vị trí 3 tại bảng B với chỉ 4 điểm sau 3 lượt trận.

Sẽ phải đón tiếp Bồ Đào Nha trên sân nhà ở trận đấu sắp tới đây với Serbia họ không được đánh giá cao hiện nay với mức tỷ lệ châu Á +0.25 hiện nya. Điều này cho thấy được phần năng lực và sức mạnh hiện nay Serbia có phần đang bị đánh giá là thua kém so với đối thủ của mình trong giai đoạn này. Tuy vậy với Serbia động lực sân nhà họ đang có được hiện nay sẽ là rất lớn với những tham vọng của mình. Do đó những nổ lực với Serbia cho cuộc đối đầu sắp tới là điều có thể hiểu được.

Nhận định Bồ Đào Nha

Ở bên kia chiến tuyến Bồ Đào Nha cũng chẳng khá hơn là bao khi đã nhận tới 2 trận hòa sau 2 lượt trận vừa qua của mình, thành tích này khiến cho Bồ Đào Nha mới chỉ thu về được 2 điểm và đang phải xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng hiện nay.

Chuyến làm khách trên sân của Serbia vòng đấu này Bồ Đào Nha đang được đánh giá cao so với đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á -0.25 cho thấy được sức mạnh của họ vẫn có phần được đánh giá cao hơn. Điều này cũng không bất ngờ bởi trong quá khứ đã cho thấy được Bồ Đào Nha có được thành tích bất bại trước đối thủ của mình sau 5 lần gặp nhau. Tuy nhiên thành tích Bồ Đào Nha thắng cùng chỉ là 2 trong khi có 3 kết quả hòa trước đối là thủ là điều cho thấy được khả năng của họ cũng không phải là quá vượt trội. Bởi vậy Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể sẽ gặp những khó khăn của mình ở cuộc đối đầu sắp tới.

Tỷ lệ kèo châu á Serbia vs Bồ Đào Nha

Phong độ Serbia 

Phong độ Bồ Đào Nha

Kết quả đối đầu gần đây giữa Serbia vs Bồ Đào Nha

Đội hình dự kiến của Serbia vs Bồ Đào Nha

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Serbia vs Bồ Đào Nha

  • Chọn kèo châu Á: Serbia +0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Serbia 1-1 Bồ Đào Nha
Bình chọn

Leave a Comment