Soi kèo Zaragoza vs Cadiz, 01h00 ngày 18/10, Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

Nhận định trận đấu Zaragoza vs Cadiz, 01h00 ngày 18/10, Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

Trong khuôn khổ vòng 3 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa này Zaragoza sẽ có trận đón tiếp Cadiz trên sân nhà. Đây sẽ là thử thách khó khăn với Zaragoza bởi họ không có được những kết quả tốt trước đối thủ này trong quá khứ.

Nhận định Zaragoza

Tiếp tục một mùa giải có phần đáng thất vọng với Zaragoza khi họ chỉ đang xếp thứ 14 tại sân chơi hạng 2 Tây Ban Nha mùa này với 10 điểm sau 9 lượt trận trôi qua. Nhưng dù vậy Zaragoza đã có thể vượt qua một đối thủ khó như Deportivo để góp mặt tại vòng 2 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa này có thể xem như một thành công với họ.

Đón tiếp Cadiz trên sân nhà tại vòng 3 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa này Zaragoza đang được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện tại có thể cho thấy giới chuyên môn đang đặt niềm tin vào một chiến thắng cho Zaragoza hiện nay. Điều này cũng khá là bất ngờ bởi hơn 13 năm trôi qua Zaragoza vẫn chưa từng đánh bại đội thủ này với 6 lần đối đầu khi hoà 2 và thua 4. Nhưng dẫu thế, phong độ mùa này của Zaragoza có phần sáng sủa hơn cũng như được niềm tin từ chuyên môn cho thấy năng lực hiện tại của Zaragoza là không hề thua kém đối thủ của mình.

Nhận định Cadiz

Về phần Cadiz – Họ lại đang trải qua một mùa giải đáng thất vọng hơn khi chỉ đang xếp thứ 20 tại sân chơi số 2 trong nước. Còn tại Cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa này Cadiz vượt qua Tenerife ngay đất khách vừa qua để có thể góp mặt tại vòng 3 sân chơi này.

Chuyến hành quân xa nhà trên sân Zaragoza lượt trận này Cadiz không được đánh giá cao trước đội chủ nhà hiện nay có thể cho thấy khong độ là rất đáng thất vọng với Cadiz. Thật vậy bởi sau chiến thắng tại Cúp Nhà vua trước đó thì Cadiz đã 5 vòng đấu không biết mùi chiến thắng tại giải hạng 2 với 2 trận hoà cùng 3 thất bại đang cho thấy những bất ổn rất lớn về năng lực và phong độ của Cadiz thời gian này. Không những thế, thành tích đối đầu vượt bậc nhưng Cadiz lại bị đánh giá khá thấp hiện nay có thể cho thấy họ khó có thể tiến sâu hơn nữa tại Cúp Nhà vua mùa này.

Tỷ lệ kèo châu á Zaragoza vs Cadiz

Phong độ Zaragoza 

Phong độ Cadiz

Kết quả đối đầu gần đây giữa Zaragoza vs Cadiz

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Zaragoza vs Cadiz

  • Chọn kèo châu Á: Zaragoza -0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Zaragoza 2-1 Cadiz
Bình chọn

Leave a Comment