Soi kèo Young Boys vs Juventus, 03h00 ngày 13/12, UEFA Champions League

Nhận định trận đấu Young Boys vs Juventus, 03h00 ngày 13/12, UEFA Champions League

Lượt trận cuối cùng của bảng H Champions League mùa này Young Boys sẽ đón tiếp Juventus trên sân nhà, đây sẽ là thử thách đầy khó khăn với Young Boys khi đối thủ được đánh giá vượt trội so với họ hiện nay.

Nhận định Young Boys

Thể hiện bộ mặt yếu kém và thiếu kinh nghiệm của mình tại Champions League mùa này Young Boys đã không thể tạo nên được bất ngờ ở bảng H. Với chỉ 1 điểm có được sau 5 lượt trận trôi qua đại diện bóng đá Thụy Sĩ cũng đã chính thức bị loại từ rất sớm với vị trí cuối bảng xếp hạng hiện nay.

Đón tiếp Juventus trên sân nhà lượt trận này Young Boys không được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á +1.25 hiện tại, điều này có thể cho thấy được giới chuyên môn vẫn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của Young Boys hiện nay. Trên thực tế, với Young Boys màn thể hiện của họ tại sân chơi quốc nội mùa này là rất ấn tượng nhưng sân chơi Champions League thì đó là một chuyện hoàn toàn khác. Dù thế, hy vọng để có thể tránh khỏi một thảm bại sân nhà với Young Boys cũng là điều có thể hiểu được khi đối thủ của họ cũng không cần quá bung sức khi đã chắc chắn đi tiếp hiện nay. Vì thế, với người hâm mộ Young Boys họ có quyền hy vọng một một dấu ấn của đội bóng con cưng thời điểm này.

Nhận định Juventus

Phía bên kia chiến tuyến với Juventus hiện nay họ vẫn chưa thể đảm bảo được vịt rí dẫn đầu của mình tại bảng H này, chính bởi chuyến làm khách trước Young Boys hiện nay với Juventus thì đại diện Serie A cũng đang hướng đến việc giữ vững vị trí dẫn đầu của mình hiện nay.

Chuyến làm khách trước Young Boys lượt trận này Juventus đang được đánh vượt trội với mức tỷ lệ châu Á  -1.25 hiện nay, với mức tỷ lệ này có thể cho thấy được giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho đại diện Italia lượt trận này, điều này cũng có thể hiểu được khi khả năng và sức mạnh vượt trội của Juventus so với đối thủ của mình. Nhưng dù thế, với Juventus hiện nay họ cũng không cần quá bung sức cho trận đấu này khi tấm vé đầu bảng gần như chắc chắn đã thuộc về họ bởi Manchester United hứa hẹn cũng sẽ không dễ dàng tại chuyến làm khách trước Valencia, thêm vào đó là tinh thần vớt vát danh dự của đội chủ nhà hiện nay thì Juventus cũng khó có thể mà có được một chiến thắng cách biệt.

Tỷ lệ kèo châu á Young Boys vs Juventus

Phong độ Young Boys

Phong độ Juventus

Kết quả đối đầu gần đây giữa Young Boys vs Juventus

Đội hình dự kiến của Young Boys vs Juventus

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Young Boys vs Juventus

  • Chọn kèo châu Á:  Young Boys +1.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.75 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Young Boys 0-1 Juventus
Bình chọn

Leave a Comment