Soi kèo Scotland vs Nga, 01h45 ngày 07/09, Vòng loại Euro 2020

Nhận định trận đấu Scotland vs Nga, 01h45 ngày 07/09, Vòng loại Euro 2020

Vòng đấu thứ 5 của bảng I vòng loại Euro 2020 hiện nay Scotland có trận đón tiếp Nha trên sân nhà, đây là thử thách không hề dễ dàng với Scotland khi đối thủ không hề bị đánh giá thấp hơn so với họ.

Nhận định Scotland

Màn thể hiện của Scotland trong thời gian vừa qua không phải là tồi tại vòng loại Euro 2020 khi họ có được 2 chiến thắng và 2 thất bại ở 4 vòng đấu của mình tại giải đấu. Tuy vậy khó khăn với Scotland cho tham vọng đi tiếp của bảng đấu là điều có thể hiểu được khi sức mạnh và năng lực của họ vông không được đánh giá cao ở sân chơi khu vực.

Ở vòng đấu thứ 5 sắp tới đây Scotland sẽ đón tiếp tuyển Nga trên sân nhà. Thử thách với Scotland là điều không hề dễ dàng bơi dù có được những thành công có thể ghi nhận tại vòng loại Euro 2020 này nhưng trình độ và năng lực vốn có của họ vẫn yếu hơn hơn nhiều so với đối thủ của mình hiện nay. Bên cạnh đó xét về chất lượng chuyên môn và cả con người của đội bóng thi Scotland có phần yếu thế hơn nhiều bởi vậy những khó khăn với họ có thể là điều cho thấy được sắp tới.

Nhận định Nga

Ở bên kia chiến tuyến với tuyển Nga họ đã có được 9 điểm sau 4 lượt trận của mình và đang có được vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng hiện nay. Rõ ràng kết quả này đang cho thấy được năng lực của Nga ở vòng loại Euro hiện nay không hề bị đánh giá thấp.

Chuyến làm khách trên sân Scotland sắp tới đây nhưng với tuyển Nga họ không hệ bị đánh giá thấp so với đối thủ của mình trong thời gian này. Điều này cho thấy được năng lực của Nga thời điểm này. Điều này cũng có thể hiểu được khi tuyển Nga đang đạt được phong độ tốt trong thời gian vừa qua với 3 trận thắng liên tiếp của mình sẽ là bước đà tâm lý rất tốt cho họ hiện nay. Bên cạnh đó xét về mặt năng lực hiện nay ở khu vực châu Âu rõ ràng tuyển Nga vẫn là cái tên được đánh giá cao hơn ở thời điểm này cho thấy được khả năng và sức mạnh của họ. Vì vậy tuyển Nga có phần đáng được tin cậy sắp tới.

Tỷ lệ kèo châu á Scotland vs Nga

Phong độ Scotland

Phong độ Nga

Kết quả đối đầu gần đây giữa Scotland vs Nga

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Đội hình dự kiến của Scotland vs Nga

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Scotland vs Nga

  • Chọn kèo châu Á: Nga +0FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Scotland 0-1 Nga
Bình chọn

Leave a Comment