Soi kèo Pháp vs Hà Lan, 01h45 ngày 10/09, UEFA Nations League

Nhận định trận đấu Pháp vs Hà Lan, 01h45 ngày 10/09, UEFA Nations League

Trở về sân nhà sau trận hoà 0-0 trước Đức vừa qua tuyển Pháp sẽ có trận đối đầu trước Hà Lan tại  lượt trận thứ 2 UEFA Nations League lần này, đây sẽ là cơ hội để tuyển Pháp có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao hiện tại.

Nhận định Pháp

Với vị thế của một nhà ĐKVĐ thế giới vừa qua nhưng tuyển Pháp chỉ có thể ra về với trận hoà không bàn thắng trước Đức. Nhưng dù vậy, đây là kết quả có thể chấp nhận được với người hâm mộ Đức bởi đối thủ vừa qua của họ không phải là dạng vừa.

Đón tiếp Hà Lan trận đấu này trên sân nhà Pháp đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay, đây là mức tỷ lệ có thể dễ dàng cho thấy giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho Pháp trận đấu này, điều này cũng có thể hiểu được bởi sức mạnh của tuyển Pháp đã thể hiện vừa qua bằng việc lên ngôi vô địch thế giới. không chỉ thế, trong quá khứ tuyển Pháp cũng đã cho thấy được những vượt trội của mình trước Hà Lan khi đã thắng 4 trong 6 lần hai đội gặp nhau gần đây nhất. Chính vì vậy có thể tin cậy vào một chiến thắng cho tuyển Pháp lượt trận này.

Nhận định Hà Lan

Phía bên kia chiến tuyến Hà Lan đã có được sự khởi động trước thềm UEFA Nations League khi đánh bại Peru vừa qua trên sân nhà, kết quả đã cho thấy được những hình ảnh đang trở lại của Hà Lan trong việc khôi phục lại hình ảnh mạnh mẻ của mình.

Chuyến làm khách trước tuyển Pháp trận đấu này rõ ràng sẽ là một thử thách rất khó khăn với Hà Lan tại UEFA Nations League lần này. Thực tế là vậy bởi cho dù đã có được những cải thiện vừa qua nhưng rõ ràng năng lực và sức mạnh của họ tại thời điểm này vẫn chưa thể được đánh giá cao trước nhà ĐKVĐ thế giới hiện nay. Không những thế dù đã có những cải thiện vừa qua nhưng có thể cho thấy hình ảnh thực sự của sức mạnh cơ lốc màu da cam vẫn chưa thể đạt được tốt nhất, chính vì vậy trước tuyển Pháp hiện tại Hà Lan hoàn toàn có thể sẽ nhận một thất bại lượt trận này.

Tỷ lệ kèo châu á Pháp vs Hà Lan

Phong độ Pháp

Phong độ Hà Lan

Kết quả đối đầu gần đây giữa Pháp vs Hà Lan

Đội hình dự kiến của Pháp vs Hà Lan

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Pháp vs Hà Lan

  • Chọn kèo châu Á: Pháp -1 FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Pháp 3-1 Hà Lan

 

Bình chọn

Leave a Comment