Soi kèo Lorient vs Grenoble, 01h45 ngày 04/09, Hạng 2 Pháp

Nhận định trận đấu Lorient vs Grenoble, 01h45 ngày 04/09, Hạng 2 Pháp

Vòng đấu thứ 6 của giải hạng 2 nước Pháp mùa này Lorient chỉ phải đón tiếp Grenoble trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Lorient có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao trước họ hiện tại.

Nhận định Lorient

Đang có được những khởi sắc mùa này Lorient cho thấy được sự tiến bộ và cải thiện của mình. Thực tế là vậy bởi sau 5 vòng đấu đầu tiên tại mùa giải này Lorient đang bất bại với 3 chiến thắng cùng 2 trận hoà qua đó đang có được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng hiện nay.

Đón tiếp Grenoble trên sân nhà vòng đấu này Lorient đang được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á -0.5 hiện tại, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn có phần đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Lorient thời điểm này. Trên thực tế nếu xét về năng lực chuyên môn cũng như chất lượng con người hiện tại rõ ràng Lorient vẫn được đánh giá cao trước đối thủ khi Grenoble chỉ là một tân binh của giải đấu. Không chỉ thế Lorient cũng đã có được những thành công trước đó khi thắng 5 và chỉ để thua 2 trong 9 lần đối đầu trước Grenoble trong quá khứ cho thấy những thành công của họ đã có được.

Nhận định Grenoble

Phía bên kia chiến tuyến Grenoble cũng đang có được màn khởi đấu khá tốt mùa này. Cụ thể sau 5 lượt trận vừa qua Grenoble đã đem về được 2 chiến thắng cùng 2 trận hoà trong khi mới chỉ để thua 1, kết quả này dù không thực sự ấn tượng nhất nhưng với một tân binh như Grenoble rõ ràng là thành tích đáng khen ngợi với họ.

Chuyến làm khách trước Lorient lượt trận này rõ ràng sẽ là thử thách nhiều những khó khăn với Grenoble. Thực tế là vậy bởi cho dù đang có được những thành công vừa qua nhưng rõ ràng năng lực cũng như sức mạnh của họ vẫn còn kém xa đối thủ của mình hiện nay, không chỉ thế cả 2 chiến thắng mà Grenoble có được mùa này đều trên sân nhà của họ trong khi sân khách là 1 trận hoà và 1 thất bại, điều này có thể cho thấy những chuyến xa nhà vẫn chưa là điểm sáng tin cậy với Grenoble. Chính vì vậy, trước sức mạnh và kinh nghiệm được đánh giá cao của Lorient hiện tại rõ ràng sẽ là bài toán nhiều khó khăn với Grenoble thời điểm này.

Tỷ lệ kèo châu á Lorient vs Grenoble

Phong độ Lorient 

Phong độ Grenoble

Kết quả đối đầu gần đây giữa Lorient vs Grenoble

Đội hình dự kiến Lorient vs Grenoble

Lorient: D. Petkovic, Felipe Saad, V. Goff,  Lindsay Rose, J. Sainati,  F. Lemoine, J. Delaplace, Yoane Wissa, A.Maurice,  G. Courtet,  F. Wadja

Grenoble: B.  Maubleu, E. Vandenabeele, J. Mombris, M. Spano, H.Demba, M. Chergui, Ryan Sanusi, Y.MChangama, Jessy Benet, F. Sotoca, N. Belvito.

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Lorient vs Grenoble

  • Chọn kèo châu Á:Lorient -0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Lorient 2-1 Grenoble

 

Bình chọn

Leave a Comment