Soi kèo Huddersfield vs Manchester United, 20h00 ngày 05/05, Ngoại hạng Anh

Nhận định trận đấu Huddersfield vs Manchester United, 20h00 ngày 05/05, Ngoại hạng Anh

Vòng đấu thứ 37 Ngoại hạng Anh mùa này Huddersfield đón tiếp Manchested United trên sân nhà, đây sẽ là vòng đấu mang yếu tố thủ tục tiếp theo với Huddersfield khi họ đã chắc chắn xuống hạng tại mùa giải.

Nhận định Huddersfield

Tiếp tục phải nhận thảm bại 0-5 trên sân Liverpool vòng đấu vừa qua Huddersfield đã nâng cao thành tích toàn thua của mình lên con số 8 trận liên tiếp gần đây nhất. Kết quả đủ cho thấy được bộ mặt yếu kém của Huddersfield ở mùa giải năm nay và tấm vé xuống hạng là điều không quá nhiều bất ngờ với họ.

Sẽ đón tiếp Manchester United trên sân nhà ở vòng đấu sắp tới nhưng với Huddersfield họ vẫn không được đánh giá cao hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á +1.5 hiện nay là điều cho thấy được sự yếu kém của Huddersfield so với Man United hiện nay là khoảng cách chênh lệch rất lớn. Thực tế với Huddersfield tinh thần suy sụp hiện nay vẫn đang kéo dài qua những trận đấu thảm họa vừa qua của họ sau khi đã nhận tấm vé xuống hạng ở mùa giải năm nay. Hơn thế nữa với Huddersfield họ cũng toàn thua theo kèo châu Á trong 8 trận vừa qua là điều đã cho thấy được trình độ hạn chế của họ ở thời điểm hiện nay.

Nhận định Manchester United

Phía bên kia chiến tuyến với Manchester United sau 3 vòng đấu liên tiếp không biết mùi chiến thắng vừa qua khiến Manchester United đang gặp khó khăn cho tham vọng top 4 của mình bởi khoảng cách hiện nay đã là 3 điểm ít hơn hiện nay.

Chuyến làm khách trước Huddersfield vòng đấu này với Manchester United họ đang được đánh giá cao với mức châu Á -1.5 hiện nay. Mức tỷ lệ này cho thấy được giới chuyên môn đánh giá khả năng chiến thắng cho Manchester United và còn đánh giá khả năng có được một chiến thắng đậm cho họ tại thời điểm. Thực tế với Manchester United hiện nay cơ hội dù không còn nhiều tại mùa giải cho mục tiêu top 4 của mình nhưng họ vẫn đang có được những hy vọng rất lớn hiện nay trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, trước một đối thủ yếu kém về mặt mặt hiện nay rõ ràng sẽ là cơ hội không gì tốt hơn với Manchester United cho mục tiêu chiến thắng của mình sắp tới. Bởi vậy Manchester United có phần đáng được tin cậy tại lượt trận sắp tới của mình.

Tỷ lệ kèo châu á Huddersfield vs Manchester United

Phong độ Huddersfield

Phong độ Manchester United

Kết quả đối đầu gần đây giữa Huddersfield vs Manchester United

Đội hình dự kiến của Huddersfield vs Manchester United

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Huddersfield vs Manchester United

  • Chọn kèo châu Á: Manchester United -1.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Huddersfield 1-3 Manchester United
Bình chọn

Leave a Comment