Soi kèo Hà Lan vs Pháp, 02h45 ngày 17/10, UEFA Nations League

Nhận định trận đấu Hà Lan vs Pháp, 02h45 ngày 17/10, UEFA Nations League

Vòng đấu thứ 3 của bảng A tại Nations League mùa này Hà Lan có trận đón tiếp Pháp trên sân nhà, đây sẽ là thử thách khó khăn với Hà Lan bởi đối thủ đang được đánh giá cao trước họ hiện nay.

Nhận định Hà Lan

Chiến thắng ấn tượng 3-0 trước tuyển Đức vừa qua giúp Hà Lan tiếp tục nuôi lại hy vọng cạnh tranh vị trí dẫn đầu bảng A này bởi khoảng cách đang là 4 điểm ít hơn trước Pháp nhưng Hà Lan vẫn đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu hiện nay.

Đón tiếp tuyển Pháp trên sân nhà vòng đấu này dù đang có được những lợi thế của mình nhưng Hà Lan không được đánh giá cao hiện nay. Với mức tỷ lệ châu Á +0.25 hiện tại có thể cho thấy những khó khăn họ phải đối đầu. Điều này cũng có thể hiểu được bởi họ phải đối đầu trước sức mạnh của một nhà vô địch thế giới hiện nay. Nhưng dù vậy, với phong độ đang tốt trong thời gian vừa qua so với trước đây cũng như điểm tựa về mặt sân nhà hay cả mục tiêu quan trọng sẽ phần nào là động lực rất lớn với Hà Lan hiện nay cho mục tiêu của mình, chính vì vậy trước tuyển Pháp hiện nay dù khó khăn rất nhiều nhưng hy vọng có điểm vẫn nằm trong khả năng của Hà Lan.

Nhận định tuyển Pháp

Sau 3 vòng đấu tại bảng A này Pháp đã minh chứng được năng lực của một nhà vô địch thế giới khi thắng 2 và hoà 1 để dẫn đầu bảng đấu hiện nay. Nhưng dù vậy, với tuyển Pháp hiện nay họ vẫn đang cần ít nhất 1 điểm để có thể đảm bảo chắc chắn vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng của mình.

Chuyến làm khách trước Hà Lan vòng đấu cuối cùng của tuyển Pháp hiện tại họ đang được đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu Á -0.25 hiện tại, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy được năng lực và sức mạnh của tuyển Pháp hiện vẫn đang được đánh giá cao hơn nhiều so với Hà Lan hiện nay. Nhưng dù thế, như đã nói ở trên tuyển Pháp chỉ cần tối thiểu 1 điểm cho trận đấu này bởi vậy họ cũng không cần cố gắng bung sức quá nhiều trước Hà Lan hiện nay, hơn nữa thành tích toàn thắng trước Hà Lan trong 5 lần đối đầu gần đây nhất nhưng mức tỷ lệ chỉ được niêm yết khá thấp có thể cho thấy được những khó khăn sắp tới họ sẽ đối đầu.

Tỷ lệ kèo châu á Hà Lan vs Pháp

Phong độ Hà Lan

Phong độ Pháp

Kết quả đối đầu gần đây giữa Hà Lan vs Pháp

Đội hình dự kiến của Hà Lan vs Pháp

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Hà Lan vs Pháp

  • Chọn kèo châu Á: Hà Lan +0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.75 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Hà Lan 1-1 Pháp

 

Bình chọn

Leave a Comment