Soi kèo Grenoble vs Lens, 01h45 ngày 03/09, Hạng 2 Pháp

Nhận định trận đấu Grenoble vs Lens, 01h45 ngày 03/09, Hạng 2 Pháp

Vòng đấu thứ 6 giải hạng 2 Pháp hiện nay Grenoble sẽ đón tiếp Lens trên sân nhà, đây là thử thách khó khăn với Grenoble bởi đối thủ được đánh giá cao so với họ hiện nay.

Nhận định Grenoble

Là cái tên không phải là bị đánh giá thấp tại giải hạng 2 Pháp nhưng ở mùa giải năm nay Grenoble đang có những khó khăn của mình khi 5 vòng đấu vừa qua họ còn chưa biết tới mùi chiến thắng với 3 trân hòa cùng 2 thất bại đã phải nhận.

Có vòng đấu đón tiếp Lens trên sân nhà ở vòng đấu thứ 6 này với Grenoble khó khăn của họ sẽ rất nhiều khi không được đánh giá cao so với đối thủ của mình hiện nay. Thực tế là vậy bởi mức tỷ lệ châu Á +0.25 thời điểm này đang phần nào cho thấy được bộ mặt có phần còn khá yếu kém của Grenoble so với đối thủ của mình ở thời gian này. Điều này cũng có thể hiểu được khi mà màn thể hiện của Grenoble sau 5 vòng đấu vừa qua họ cho thấy khó khăn của mình ở mùa giải. bên cạnh đó là thành tích đối đầu với 2 trận hòa cùng 2 thất bại cho thấy những mặt thua kém của Grenoble ở cuộc đối đầu sắp tới đây.

Nhận định Lens

Về phần Lens, phong độ tại mùa giải năm nay của họ cũng không cho thấy được phần lạc quan của mình bởi sau 5 vòng đấu Lens thắng 2, hòa 1 và thua 2 qua đó đang phải xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng hiện nay với 7 điểm có được.

Dù phải hành quân trên Grenoble sắp tới đây nhưng với  Lens họ vẫn đang được đánh giá cao so với đội chủ nhà với mức tỷ lệ châu Á -0.25 thời điểm này. Rõ ràng đây là mức tỷ lệ cho thấy được năng lực của Lens vẫn được đánh giá cao so với đội chủ nhà ở thời điểm hiện nay khi họ đang có được tinh thần và sức mạnh của mình so với đối thủ. Điều này cũng hiểu được khi mà phong độ của Lens so với Grenoble hiện nay vẫn được đánh giá tốt hơn với 2 trận thắng đã có được. Hơn nữa, trong 4 lần đối đầu trước đây Lens có được 2 chiến thắng trước Grenoble thì đó cũng là 2 chiến thắng trên sân khách họ có được. Vì vậy Lens có phần đáng được tin cậy tại trận đấu sắp tới của mình.

Tỷ lệ kèo châu á Grenoble vs Lens

Phong độ Grenoble 

Phong độ Lens

Kết quả đối đầu gần đây giữa Grenoble vs Lens

Đội hình dự kiến của Grenoble vs Lens

Grenoble: Camara, Jules, Monfray, Vandenabeele, Mombris, Pambou, Pickel, M’Changama, Tinhan, Ondaan, Semedo.

Lens: Leca, Michelin, Diallo, Fortes, Mendy, Perez, Sotoca, Mauricio, Gillet, Robail, Banza.

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Grenoble vs Lens

  • Chọn kèo châu Á: Lens -0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Grenoble 1-2 Lens

 

 

Bình chọn

Leave a Comment