Soi kèo Đức vs Hà Lan, 01h45 ngày 07/09, Vòng loại Euro 2020

Nhận định trận đấu Đức vs Hà Lan, 01h45 ngày 07/09, Vòng loại Euro 2020

Vòng đấu thứ 4 của đội tuyển Đức tại vòng loại Euro 2020 hiện nay họ đón tiếp Hà Lan trên sân nhà, đây là thử thách không hề dễ dàng với Đức khi đối thủ cũng sẽ quyết tâm rất nhiều ở sân chơi này.

Nhận định Đức

Nằm ở bảng C hiện nay Đức đang đực đánh giá cao cho tấm vé đi tiếp của mình. Với 3 trận đấu toàn thắng vừa qua cho thấy được năng lực đang được đánh giá cao của Đức hiện nay tại sân vòng loại Euro 2020 hiện nay dù họ đang xếp thứ 2 sau Bắc Ai Len dẫn đầu với 4 trận toàn thắng.

Đón tiếp Hà Lan trên sân nhà tại vòng đấu thứ 4 của mình Đức đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay so với đối thủ của mình. Rõ ràng ở mức tỷ lệ này giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng cho những cổ xe tăng nước Đức khi mà họ cũng đã có được chiến thắng ở trận lượt đi trên đất Hà Lan vừa qua. Dù vậy đối thủ chắc chắn cũng không phải là quá dễ dàng với Đức khi họ cũng sẽ thể hiện nhiều quyết tâm cho cuộc đua cạnh tranh tấm vé tại bảng đấu hiện nay. Hơn nữa, chiến thắng vừa qua cũng mới chỉ là chiến thắng thứ 3 của Đức trước Hà Lan trong 9 lần đối đầu cho thấy những khó khăn của họ trước đối thủ này.

Nhận định Hà Lan

Ở bên kia chiến tuyến với Hà Lan, sau 2 vòng đấu họ thắng 1 và hòa 1 qua đó mới chỉ có được 3 điểm và đang xếp thứ 3 hiện nay. Mặc dù khoảng cách với vị trí dẫn đầu tới 9 điểm ít hơn hiện tại nhưng Hà Lan đang thi đấu ít hơn tới 2 vòng đấu rõ ràng những hy vọng của họ cho việc cạnh tranh vị trí của mình vẫn còn.

Sẽ làm khách trên sân của Hà Lan sắp tới đây với Hà Lan những thử thách khó khăn với họ là điều có thể thấy được khi Cơn lốc màu da cam đã nhận thất bại ở trận lượt đi trên sân nhà. Mặc dù thế với quyết tâm cạnh tranh vị trí của mình hiện nay và quan trọng hơn chính là việc mà Hà Lan đang có được những thay đổi nhiều trong năm vừa qua thì cơ hội của họ cũng là rất rõ ràng cho mục tiêu của mình tại chuyến làm khách này, bên cạn đó là thành tích đối đầu trong quá khứ cũng không hề quá lép vế trước đội tuyển Đức trước đây sẽ là động lực rất lớn với Hà Lan cho mục tiêu của mình sắp tới.

Tỷ lệ kèo châu á Đức vs Hà Lan

Phong độ Đức 

Phong độ Hà Lan

Kết quả đối đầu gần đây giữa Đức vs Hà Lan

Đội hình dự kiến của Đức vs Hà Lan

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Đức vs Hà Lan

  • Chọn kèo châu Á: Hà Lan +0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Đức 2-2 Hà Lan
Bình chọn

Incoming search terms:

  • soi kèo hà lan vs đức

Leave a Comment