Soi kèo Colombia vs Paraguay, 02h00 ngày 24/06, Copa America 2019

Nhận định trận đấu Colombia vs Paraguay, 02h00 ngày 24/06, Copa America 2019

Lượt trận cuối cùng của bảng B Copa America 2019 hiện nay Colombia đối đầu trước Paraguay. Đây là trận đấu chỉ còn yếu tố thủ tục với Colombia khi họ đã chắc chắn dẫn đầu bảng B này.

Nhận định Colombia

Sau 2 vòng đấu vừa qua Colombia đã có được thành tích toàn thắng của mình qua đó đã chắc chắn dẫn đầu bảng B và sớm giành tấm vé đi tiếp của mình. Đây là kết quả cho thấy được năng lực và sức mạnh của Colombia hiện nay ở bảng đấu hiện tại của họ.

Có trận đối đầu trước Paraguay sắp tới đây với Colombia họ không còn có mục tiêu của mình ở trận đấu khi đã chắc chắn đi tiếp với vị trí dẫn dầu bảng đấu hiện nay. Bởi vậy với Colombia họ có thể sẽ phải toan tính về mặt lực lượng và con người của mình cho những trận đấu sắp tới của mình. Thực tế, với Colombia dù có sự vượt trội trong quá khứ trước Paraguay khi thắng 4 và chỉ thua 1 trong 5 lần đối đầu gần đây nhưng mức tỷ lệ hiện nay đang ở mức đồng banh có thể cho thấy được sự quyết tâm của họ là gần nhưng không còn được đánh giá cao. Bởi vậy những khó khăn với Colombia là điều hoàn toàn có thể hiểu được sắp tới.

Nhận định Paraguay

Phía bên kia chiến tuyến với Paraguay họ đang có được 2 điểm cùng vị trí thứ 2 của bảng B này sau 2 trận hòa của mình. Dù đang có vị thứ tốt là vị trí thứ 2 của bảng đấu nhưng với Paraguay nếu muốn đi tiếp thì một chiến thắng là điều gần như bắt buộc với họ hiện nay.

Đối đầu trước Colombia đã hết mục tiêu tại bảng B này với Paraguay những hy vọng để có được tấm vé đi tiếp là điều đang rất sáng sủa thời điểm này bởi động lực và sự quyết tâm hiện nay rõ ràng Paraguay là đội có mục tiêu của mình. Hơn nữa, mức tỷ lệ đồng banh thời điểm này có phần nghiêng về phía Paraguay cho thấy được khả năng có thể tạo nên bất ngờ của họ khi Paraguay từng tạo nên bất ngờ ở lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội với chiến thắng 2-1 trên sân Colombia. Bởi vậy trong bối cảnh buộc phải thắng và đối thủ cũng không còn động lực thì cơ hội chiến thắng của Paraguay cũng là điều sáng sủa hơn nhiều tại vòng đấu cuối cùng của bảng B này.

Tỷ lệ kèo châu á Colombia vs Paraguay

Phong độ Colombia

Phong độ Paraguay

Kết quả đối đầu gần đây giữa Colombia vs Paraguay

Đội hình dự kiến của Colombia vs Paraguay

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Colombia vs Paraguay

  • Chọn kèo châu Á: Paraguay +0FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Colombia 0-1 Paraguay
Bình chọn

Leave a Comment