Soi kèo Bắc Ireland vs Séc, 01h45 ngày 05/09, Vòng loại World Cup khu vực Châu âu

Nhận định trận đấu Bắc Ireland vs Séc, 01h45 ngày 05/09, Vòng loại World Cup khu vực Châu âu

Vòng đấu thứ 8 tại bảng C vòng loại World Cup khu vực Châu âu này Bắc Ireland đón tiếp ĐT Séc trên sân nhà, đây sẽ là vòng đấu nhiều khó khăn với Bắc Ireland hiện tại bởi được đánh giá khá cần bằng hiện tại trước Bắc Ireland

Nhận định Bắc Ireland

Bắc Ireland đang có được những thành công tại vòng loại World Cup này, sau 7 vòng đấu Bắc Ireland mới chỉ duy nhất phải nhận thất bại trước ĐT Đức được đánh giá rất mạnh trên sân nhà trong khi có được 5 chiến thắng và 1 trận hòa. Thành tích này giúp Bắc Ireland đang có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng hiện tại với 16 điểm có được qua đó đang có cơ hội bước vào vòng playoff vòng loại.

Đón tiếp ĐT Séc vòng đấu này Bắc Ireland không được đánh giá cao trước đối thủ mặc dù có được lợi thế sân nhà. Với mức tỷ lệ châu á 0:0 hiện tại có phần nghiêng về đội khách mặt giá tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn vẫn đánh giá cao đội khách vòng đấu này. Trên thực tế, màn trình diễn của Bắc Ireland tại bảng đấu này xứng đáng với mức “ chiếu trên” vòng đấu này. Tuy vậy, ở mức tỷ lệ hiện tại đánh dấu những khó khăn trước mắt của Bắc Ireland trước ĐT Séc vòng đấu này. Mặt khác, trong quá khứ Bắc Ireland cũng chưa thể phân thắng bại trước Séc với 3 trận hòa cùng tỷ số 0-0 cho thấy sự cạnh tranh cần bằng của hai đội. Bởi vậy Bắc Ireland khó có được chiến thắng vòng đấu này trước Séc.

Nhận định Séc

Thất bại 1-2 trước Đức vòng đấu vừa qua cũng gần như khép lại cơ hội đi tiếp của Séc tại vòng loại này khi Séc chính thức hết cơ hội cạnh tranh một tấm vé trực tiếp với 12 điểm ít hơn Đức hiện tại. Không những vậy, với mục tiêu cho vị trí thứ 2 Séc cũng không còn nhiều khi Bắc Ireland đang hơn 7 điểm trong khi chỉ còn lại 3 vòng đấu.

Tuy gần như chắc chắn đã bị loại nhưng chuyến làm khách trước Bắc Ireland vòng đấu này Séc không bị đánh giá thấp ở mức tỷ lệ 0:0, thâm chí Séc còn được đánh giá nhĩnh hơn ở mức ăn thấp trước chủ nhà Bắc Ireland. Điều này cũng có thể hiểu được bởi Séc vẫn còn cơ hội mong manh để góp mặt tại vòng playoff nếu có thể đánh bại Bắc Ireland vòng đấu này. Chính bởi vậy sự tập trung tối đa của Séc vòng đấu này sẽ là điều chắc chắn họ phải thực hiện. Mặt khác, tuy thất bại 1-2 trước Đức vừa qua những vẫn thấy Séc có một vòng đấu khá ấn tượng và sòng phẳng trước sức mạnh “ cổ xe tăng”. Chính vì vậy với hy vọng mong manh của mình Séc vẫn có phần đáng tin ở chuyến làm khách trước Bắc Ireland vòng đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á Bắc Ireland vs Séc

Phong độ Bắc Ireland 

Phong độ  Séc

Kết quả đối đầu gần đây giữa Bắc Ireland vs Séc

Đội hình gần đây của Bắc Ireland vs Séc

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Bắc Ireland vs Séc

  • Chọn kèo châu Á : Séc FT
  • Chọn kèo tài xỉu : Under 2 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Bắc Ireland 0-1 Séc

 

Bình chọn

Leave a Comment