Soi kèo Atalanta vs Udinese, 00h00 ngày 30/04, VĐQG Italia

Nhận định trân đấu Atalanta vs Udinese, 00h00 ngày 30/04, VĐQG Italia

Vòng đấu thứ 34 Serie A mùa này Atalanta đón tiếp Udinese trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Atalanta có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao trước họ hiện nay.

Nhận định Atalanta

Vừa có được chiến thắng trước Lazio vòng đấu vừa qua giúp Atalanta tiếp tục cuộc đua top 4 dẫn đầu Serie A mùa này. Khoảng cách chỉ là 2 điểm với top 4 hiện nay trong khi với Atalanta họ có được 1 vòng đấu ít hơn cho thấy được những cơ hội rất lớn của họ hiện nay.

Đón tiếp Udinese trên sân nhà sắp tới đây với Atalanta họ đang được đánh giá vượt trội ở mức tỷ lệ châu Á -1.5 hiện nay cho thấy được năng lực và trình độ của Atalanta hiện tại. Điều này cũng có thể hiểu được bởi tinh thần và sự quyết tâm hiện nay của Atalanta cũng đang là rất lớn thời điểm này với mục tiêu top 4 dẫn đầu tại mùa giải. Hơn thế nữa, phong độ cũng đang thăng hoa trong thời gian vừa qua với Atalanta họ cho thấy được trình độ của mình với chuỗi thành tích bất bại của mình hơn 10 trận gần đây nhất. Vì vậy Atalanta có phần đáng được tin cậy sắp tới.

Nhận định Udinese

Về phần Udinese, phong độ của họ tại mùa giải năm nay không thực sự khả quan hiện nay với vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng mùa này. Kết quả này chỉ giúp Udinese hiện đang xếp trên nhóm phải xuống hạng mùa này với 4 điểm nhiều hơn và họ cũng chưa thể nào yên tâm với nhiệm vụ trụ hạng của mình.

Phải làm khách trên sân Atalanta vòng đấu này với Udinese sẽ là những thử thách thực sự nhiều khó khăn với họ hiện nay. Thực tế là vậy bởi trình độ và năng lực của họ hiện nay so với đối thủ đang có những thua kém khá nhiều về mặt phong độ và chất lượng cả về mặt chuyên môn. Thực tế, với Udinese dù có được những thành công rất lớn trước đây khi đối đầu trước Atalanta nhưng trong bối cảnh hiện nay rõ ràng so với đối thủ Udinese thua kém khá nhiều. Bởi vậy trước Atalanta đang có mục tiêu quan trọng tại mùa giải hiện nay Udinese hoàn toàn có thể sẽ phải ra về với cảnh trắng tay sắp tới.

Tỷ lệ kèo châu á Atalanta vs Udinese

Phong độ Atalanta 

Phong độ Udinese

Kết quả đối đầu gần đây giữa Atalanta vs Udinese

Đội hình dự kiến của Atalanta vs Udinese

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Atalanta vs Udinese

  • Chọn kèo châu Á: Atalanta -1.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 3FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Atalanta 3-1 Udinese
Bình chọn

Incoming search terms:

  • nhan dinh atalanta vs udinese

Leave a Comment