Soi kèo Wolves vs Manchester United, 01h45 ngày ngày 03/04, Ngoại hạng Anh

Nhận định trận đấu Wolves vs Manchester United, 01h45 ngày ngày 03/04, Ngoại hạng Anh

Vòng đấu thứ 33 giải Ngoại hạng Anh mùa này Wolves sẽ đón tiếp Manchester United trên sân nhà, đây thực sự là những khó khăn với Wolves bởi phong độ của họ vừa mới chửng lại gần đây.

Nhận định Wolves

Từng  đánh bại Manchester United ở Cúp FA cách đây không lâu nhưng với Wolves những khó khăn của họ lại đang bắt đầu sau khi nhận thấy bại trên sân Burnley vừa qua. Trận thua này khiến tinh thần của Wolves phần nào bị ảnh hưởng nhiều trước vòng đấu với Manchester United sắp tới.

Đón tiếp Manchester United ở vòng đấu này Wolves tiếp tục không được đánh giá cao trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á +0.5 hiện nay cho dù lợi thế sân nhà họ đang có được là rất lớn hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi dù có những thành công ở mùa giải này nhưng xét cho cùng ở thời điểm này và mục tiêu thì Wolves không được đánh giá cao bằng đối thủ. Hơn thế, nữa một trận đấu tại ngoại hạng Anh cũng là mục tiêu lớn hơn so với sân chơi Cúp FA mà Wolves từng đánh bại đối thủ cách đây không lâu cho thấy được những thử thách và khó khăn với họ hiện nay sẽ là rất lớn.

Nhận định Manchester United

Về phần Manchester United, họ có được chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trên sân nhà trước Watford vòng đấu vừa qua để tiếp tục nuôi những góp mặt tại top 4 của mình tại mùa giải năm nay. Đây là kết quả cho thấy được năng lực và sức mạnh của Manchester United ở thời điểm này đã có được những thay đổi đáng kể của mình so với chặng đường lượt đi của mùa giải năm nay.

Chuyến làm khách trên sân Wolves sắp tới đây Manchester United đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ tại thời điểm này vẫn đang có phần được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ. Điều này cũng có thể hiểu được bởi sân chơi Ngoại hạng Anh hiện nay Manchester United cũng đang đặt mục tiêu rất lớn và đầy quyết tâm của họ qua từng vòng đấu của mình. Hơn thế nữa, thất bại trước Wolves tại Cúp FA cũng chỉ là thất bại thứ 3 sau 13 lần hai đội từng gặp nhau trước đây. Vì vậy với sự quyết tâm hiện nay và nỗ lực sắp tới Manchester United có thể ra về với một chiến thắng trên tay vòng đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á Wolves vs Manchester United

Phong độ Wolves 

Phong độ Manchester United

Kết quả đối đầu gần đây giữa Wolves vs Manchester United

Đội hình dự kiến của Wolves vs Manchester United

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Wolves vs Manchester United

  • Chọn kèo châu Á:  Manchester United -0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Wolves 0-1 Manchester United

 

Bình chọn

Leave a Comment