Soi kèo Watford vs Arsenal, 02h00 ngày 16/04, Ngoại hạng Anh

Nhận định trận đấu Watford vs Arsenal, 02h00 ngày 16/04, Ngoại hạng Anh

Vòng đấu thứ 33 của giải Ngoại hạng Anh mùa này Watford sẽ phải đón tiếp Arsenal trên sân nhà, đây sẽ là những thử thách nhiều khó khăn với Watford bởi đối thủ đang có mục tiêu lớn hiện nay.

Nhận định Watford

Sau 32 vòng đấu đã trôi qua Watford đang có được vị trí thứ 10 với 46 điểm đang có được. Kết quả này giúp Watford đang tiếp tục nuôi hy vọng góp mặt ở nhóm tham dự sân chơi Europa League mùa giải năm sau bởi khoảng cách chỉ đang là 1 điểm ít hơn trong khi với Watford họ có được lợi thế lớn với 2 vòng đấu ít hơn hiện nay.

Đón tiếp Arsenal trên sân nhà sắp tới đây Watford không được đánh giá cao trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á +0.25 hiện nay này so với đối thủ. Đây là mức tỷ lệ cho thấy được trình độ và năng lực của họ so với đối thủ ở thời điểm này vẫn không được đánh giá cao cho dù những lợi thế mà họ đang có được là sân nhà hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi dù có những thành công ở mùa giải nhưng so với đối thủ Watford vẫn còn nhiều điểm hạn chế của mình. Hơn thế nữa, 5 lần đón tiếp Arsenal trước đây Watford chỉ thắng 1 trong khi đã thua 4 có thể cho thấy được những khó khăn sắp tới của họ.

Nhận định Arsenal

Về phần Arsenal, thất bại trước Everton vòng đấu gần đây đã đẩy Arsenal rơi xuống vị trí thứ 6 với 63 điểm đnag có được mùa này. Dù vậy, cơ hội để Arsenal có thể trở lại được vị trí trong top dẫn đầu của mình vẫn còn nhiều tại mùa giải hiện nay bởi khoảng cách với những đối thủ xếp trên không quá xa hiện tại.

Chuyến làm khách trên sân Watford vòng đấu này Arsenal đang được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -0.25 hiện nay, điều này cho thấy được giới chuyên môn vẫn đang có phần đánh giá khả năng chiến thắng cho Arsenal hiện nay cho dù phong độ của họ không thực sự tốt nhất hiện tại. Điều này cũng không quá bất ngờ khi động lực và mục tiêu của Arsenal hiện nay so với đối thủ đang có phần được đánh giá cao hơn nhiều ở thời điểm này. Hơn thế nữa, Arsenal cũng có được những thành tích đối đầu vượt trội so với Watford bởi vậy với năng lực của mình hiện nay Arsenal có phần đáng được tin cậy sắp tới.

Tỷ lệ kèo châu á Watford vs Arsenal

Phong độ Watford 

Phong độ Arsenal

Kết quả đối đầu gần đây giữa Watford vs Arsenal

Đội hình dự kiến của Watford vs Arsenal

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Watford vs Arsenal

  • Chọn kèo châu Á: Arsenal -0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 3FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Watford 0-2 Arsenal

 

Bình chọn

Leave a Comment