Soi kèo Uganda vs Zimbabwe, 00h00 ngày 27/06, CAN 2019

Nhận định trận đấu Uganda vs Zimbabwe, 00h00 ngày 27/06, CAN 2019

Vòng đấu thứ 2 tại bảng A vòng chung kết vô địch Châu Phi hiện nay Uganda có trận đối đầu trước Zimbabwe.  Đây là vòng đấu được xem là không hề dễ dàng với Uganda khi đối thủ của họ cũng không bị đánh giá quá thấp hiện nay.

Nhận định Uganda

Một bất ngờ khá lớn đã được Uganda tạo ra khi họ vừa mới đánh bại CHDC Congo với 2 bàn cách biệt ở ngày đầu ra quân cho dù sức mạnh của Uganda so với đối thủ không thực sự cao. Chiến thắng đã giúp Uganda đang tạm dẫn đầu bảng A hiện nay với 3 điểm có được và xếp trên chủ nhà Ai Cập bởi chỉ số phụ hiện nay.

Có trận đối đầu trước Zimbabwe được xem là yếu nhất của bảng A này với Uganda họ đang có phần được đánh giá nhỉnh hơn ở mức tỷ lệ châu Á -0.25 bàn hiện nay. Đây là mức tỷ lệ dù có phần đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Uganda nhưng cũng có thể thấy được năng lực của họ cũng không thực sự quá mạnh cho dù mới có được chiến thắng ấn tượng tại lượt trận đầu tiên của mình. Điều này cũng có thể hiểu được bởi trong 4 lần hai đội đã từng gặp nhau trước đây Uganda mới chỉ thắng 1 trong khi hòa 2 và thua 1 phần nào cho thấy được sự cân bằng về mặt lực lượng của hai đội tại thời điểm này.

Nhận định Zimbabwe

Phía bên sân đối diện với Zimbabwe họ đã phải nhận thất bại đầu tiên của mình ở bảng A này khi thất bại 0-1 trước chủ nhà Ai Cập lượt trận vừa qua. Nhưng dù vậy, chỉ thất bại tối thiểu trước đối thủ đẳng cấp như Ai Cập vừa qua rõ ràng với Zimbabwe những hy vọng tạo nên bất ngờ của mình sắp tới là điều có thể hi vọng.

Phải đối đầu trước Uganda ở lượt trận thứ 2 của bảng A này với Zimbabwe những khó khăn với họ là điều có thể thấy được bởi trình độ và năng lực hiện nay đang có những phần thua kém đối thủ của mình tại giải đấu CAN 2019 hiện tại. Nhưng dù thế, Zimbabwe cũng không phải bị đánh giá quá thấp trước đối thủ là điều cho thấy những hy vọng có điểm của họ cũng là điều khả quan hiện nay bởi xét cho cùng thì thành tích đối đầu trong quá khứ Zimbabwe cũng không hề thua kém hay màn thể hiện của họ trước Ai Cập vừa qua là không hề tồi cho dù phải nhận thất bại 0-1. Bởi vậy có thể tin cậy một bất ngờ mà Zimbabwe tạo ra được ở lượt trận tới đây của mình.

Tỷ lệ kèo châu á Uganda vs Zimbabwe

Phong độ Uganda

Phong độ Zimbabwe

Kết quả đối đầu gần đây giữa Uganda vs Zimbabwe

Đội hình dự kiến của Uganda vs Zimbabwe

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Uganda vs Zimbabwe

  • Chọn kèo châu Á:  Zimbabwe +0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Uganda 0-1 Zimbabwe
Bình chọn

Leave a Comment