Soi kèo Tottenham vs Manchester United, 23h30 ngày 13/01, Ngoại hạng Anh

Nhận định trận đấu Tottenham vs Manchester United, 23h30 ngày 13/01, Ngoại hạng Anh

Vòng đấu thứ 22 của giải Ngoại hạng Anh mùa này Tottenham sẽ phải đón tiếp Manchester United trên sân nhà, đây sẽ là thử thách khó khăn với Tottenham bởi đối thủ đang hồi sinh đánh kể trong thời gian gần đây.

Nhận định Tottenham

Phong độ vẫn đang ấn tượng ở mùa giải này giúp Tottenham duy trì được vị trí trong top 4 dẫn đầu của giải Ngoại hạng Anh hiện nay với 48 điểm đang có được. Đây là kết quả được xem là thành công với Tottenham bởi tại mùa giải này họ đang phải vật lộn với nhiều mặt trận khác nhau.

Đón tiếp Manchester United tại vòng đấu thứ 22 trên sân nhà Tottenham đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay. Đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy được giới chuyên môn đang có phần đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Tottenham tại thời điểm này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi phong độ trong thời gian vừa qua của họ hay ở mùa giải là có những khởi sắc. Dù thế, cũng không thể dễ dàng quá với Tottenham khi đối thủ của họ đang hồi sinh rất mạnh mẻ trong thời gian này. Bởi vậy những thử thách khó khăn là điều có thể dự báo được với Tottenham hiện nay.

Nhận định Manchester United

Về phần Manchester United họ đang cho thấy được sự hồi sinh rất mạnh mẻ của mình trong thời gian này khi có liên 5 trận toàn thắng trên mọi đấu trường. Những kết quả ấn tượng này giúp Manchester United nuôi lại hy vọng lọt vào top 4 dẫn đầu khi khoảng cách đang dần thu hẹp chỉ còn 6 điểm hiện nay.

Chuyến làm khách trên sân Tottenham lượt trận này thực sự sẽ là thử thách khó khăn nhất của Manchester United trong thời gian này bởi những kết quả họ có được vừa qua đa phần đều trước những đối thủ không thực sự mạnh và ấn tượng. thật vậy bởi mục tiêu của Manchester United hiện nay cũng đang rất quan trọng khi họ đang có được tinh thần và sự quyết tâm lên cao sau những thành công vừa qua của mình. Một hình ảnh Manchester United hoàn toàn khác đang trong một tập thể đầy khát khao hiện nay có thể cho thấy được những hy vọng để Manchester United có thể tiếp tục duy trì được thành tích ấn tượng của mình.

Tỷ lệ kèo châu á Tottenham vs Manchester United

Phong độ Tottenham 

Phong độ Manchester United

Kết quả đối đầu gần đây giữa Tottenham vs Manchester United

Đội hình dự kiến của Tottenham vs Manchester United

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Tottenham vs Manchester United

  • Chọn kèo châu Á: Manchester United +0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Tottenham 1-2 Manchester United
Bình chọn

Leave a Comment