Soi kèo Tottenham vs Liverpool, 18h30 ngày 15/09, Ngoại Hạng Anh

Nhận định trận đấu Tottenham vs Liverpool, 18h30 ngày 15/09, Ngoại Hạng Anh

Trở về sân nhà sau thất bại 1-2 trước Watford vòng đấu vừa qua Tottenham sẽ phải đón tiếp Liverpool tại vòng đấu thứ 5 Ngoại Hạng Anh mùa này, đây sẽ là thử thách khó khăn với Tottenham bởi đối thủ được đánh giá cao hiện tại.

Nhận định Tottenham

Dù đã có được những thành công ấn tượng với 3 chiến thắng đầu mùa giải hay được đánh giá cao trước Watford vòng đấu vừa qua nhưng Tottenham đã làm người hâm mộ khi thất bại trước đối thủ này, kết quả này khiến Tottenham rơi xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng mùa này với 9 điểm đang có được.

Đón tiếp Liverpool trên sân nhà vòng đấu thứ 5 này với Tottenham sẽ là một thử thách khó khăn với họ. Thực tế là vậy bởi mức tỷ lệ +0.25 hiện tại trên sân nhà có thể cho thấy sức mạnh của Tottenham thời điểm này không được đánh giá cao, điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực cũng như phong độ mùa này rõ ràng Tottenham không có được sự ổn dịnh tốt nhất khi nhận thất bại vừa qua. Nhưng đu vậy với Tottenham thời điểm này sẽ cần những nổ lực hơn rất nhiều để có thể có được một kết quả tốt nhất, bên cạnh đó ở mùa giải vừa qua từng cho thấy sự tiến bộ của Tottenham khi họ thắng 1 và hoà 1 trước Liverpool.

Nhận định Liverpool

Phía bên kia chiến tuyến có thể cho thấy được năng lực và sức mạnh của Liverpool mùa này khi họ có được 4 trận toàn thắng vừa qua, kết quả đã giúp Liverpool tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng hiện tại với 12 điểm trọn vẹn.

Chuyến làm khách trước Tottenham vòng đấu này Liverpool đang có được phẩn nhĩnh hơn so với đối thủ của mình ở mức tỷ lệ châu Á -0.25 hiện tại, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy năng lực và sức mạnh của Liverpool thời điểm này đang được đánh giá rất cao so với đối thủ của mình. Nhưng dù vậy, những khó khăn vẫn còn trước mắt với Liverpool bởi Tottenham cũng không phải là dạng vừa ở những mùa giải gần đây, bên cạnh đó Liverpool cũng phải rất thận trọng bởi sự tiến bộ của Tottenham từng thể hiện qua màn huỷ diệt Liverpool trên sân nhà mùa giải trước đó.

Tỷ lệ kèo châu á Tottenham vs Liverpool

Phong độ Tottenham

Phong độ Liverpool

Kết quả đối đầu gần đây giữa Tottenham vs Liverpool

Đội hình dự kiến của Tottenham vs Liverpool

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Tottenham vs Liverpool

  • Chọn kèo châu Á: Tottenham +0.25
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Tottenham 2-2 Liverpool

 

Bình chọn

Leave a Comment