Soi kèo Tottenham vs Dortmund, 03h00 ngày 14/02, Champions League

Nhận định trận đấu Tottenham vs Dortmund, 03h00 ngày 14/02, Champions League

Trận đấu lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa này Tottenham sẽ đón tiếp Dortmund trên sân nhà, đây sẽ là thử thách khó khăn với Tottenham bởi đối thủ không phải là dạng vừa tại mùa giải năm nay.

Nhận định Tottenham

Vượt qua được vòng bảng vừa qua với vị trí thứ 2 của bảng B đầy nghẹt thời khi chỉ xếp trên Inter Milan bởi chỉ số phụ giúp Tottenham góp mặt tại vòng 1/8 của sân chơi danh giá lần này. Nhưng dẫu thế, với Tottenham có thể thấy được những khó khăn của họ ở vòng bảng khi chỉ đem về được 2 chiến thắng sau 6 lượt trận trước đó của mình.

Sẽ đón tiếp Dortmund trên sân nhà tại vòng 1/8 này Tottenham đang được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -0.25 hiện nay. Đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy được giới chuyên môn hiện chỉ đang đánh giá cao Tottenham bởi yếu tố về mặt sân nhà của mình. Thực tế với Tottenham sẽ là những thử thách vô vàn khó khăn với họ bởi đối thủ ở mùa giải đã cho thấy bộ mặt hoàn toàn khác. Không chỉ thế, lực lượng và đội hình của Tottenham có những quân bài chủ chốt bị thiếu vắng do chấn thương như Harry Kane, Dele Alli sẽ phần nào ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của họ hiện nay. Vì vậy những khó khăn trước mắt là điều có thể thấy được bởi Tottenham hiện tại.

Nhận định Dortmund

Về phần Dortmund họ đang cho thấy được bộ mặt hoàn toàn khác của mình tại mùa giải năm nay cả tại Champions League này hay cả sân chơi Bundesliga. Cụ thể Dortmund giành tấm vé đi tiếp với vị trí dẫn đầu của bảng A hay ở sân chơi quốc nội họ vẫn đang dẫn đầu giải đấu với 5 điểm nhiều hơn Bayern Munich hiện nay.

Chuyến làm khách trước Tottenham trận đấu lượt đi này với Dortmund họ không được đánh giá cao so với đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á +0.25 hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi phong độ của Dortmund trong thời gian vừa qua đang có phần chửng lại khi họ để hoà 3 trận liên tiếp gần đây nhất. Dù thế, đối thủ cũng chẳng khá hơn là bao với lực lượng và con người bị thiếu vắng nghiêm trọng sẽ là những cơ hội rất lớn để Dortmund có thể hy vọng vào một kết quả có lợi cho mình. Những nỗ lực cần thiết với Dortmund sẽ là một trận hoà có được mà họ đang hướng đến ở cuộc đối đầu giữa hai đội lần này.

Tỷ lệ kèo châu á Tottenham vs Dortmund

Phong độ Tottenham

Phong độ Dortmund

Kết quả đối đầu gần đây giữa Tottenham vs Dortmund

Đội hình dự kiến của Tottenham vs Dortmund

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Tottenham vs Dortmund

  • Chọn kèo châu Á: Dortmund +0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.5FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Tottenham 1-1 Dortmund

 

Bình chọn

Leave a Comment