Soi kèo Tottenham Hotspur vs Borussia Dortmund, 01h45 ngày 14/09, UEFA Chmpions League

Nhận định trận đấu Tottenham Hotspur vs Borussia Dortmund, 01h45 ngày 14/09, UEFA Chmpions League

Vòng đấu đầu tiên tại bảng H Champions League mùa này Tottenham Hotspur đón tiếp Borussia Dortmund trên sân nhà, đây sẽ là vòng đấu được đánh giá khó khăn với Tottenham Hotspur bởi đối thủ được đánh giá cao tại bảng đấu này.

Nhận định Tottenham Hotspur

Tottenham Hotspur góp mặt tại vòng bảng Champions League mùa này với tư cách đội á quân Premier League, tuy vậy lọt vào bảng đấu có sự góp mặt của nhà đương kim vô địch Real Madrid hay Borssia Dortmund thì đại diện Premier League lại không được đánh giá cao tại bảng đấu này.

Đón tiếp Borussia Dortmund  trên sân nhà vòng đấu này Tottenham Hotspur được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu á -0.25 có mức giá cao, điều này cho thấy đại diện Premier League chỉ được đánh giá cao bởi yếu tố về mặt sân bãi. Trên thực tế Tottenham Hotspur cũng không có được phong độ thật sự tốt trong thời gian gần đây khi 4 vòng đấu vừa qua tại NHA Tottenham Hotspur mới chỉ thắng 2 vòng đấu, trong đó trên sân nhà Tottenham Hotspur chỉ có được 1 điểm sau 2 vòng đấu cho thấy những khó khăn hiện tại của Tottenham Hotspur. Mặt khác, đối đầu trước Borussia Dortmund trong quá khứ Tottenham Hotspur cũng cho thấy phần lép vế với 1 chiến thắng và 1 trận hoà trong khi nhận 2 thất bại gần đây nhất. Chính vì vậy đón tiếp Borussia Dortmund hiện tại sẽ là thử thách rất lớn với Tottenham Hotspur khi họ chưa thể có được phong độ tôt mùa này.

Nhận định Borussia Dortmund

Phía bên kia chiến tuyến Borussia Dortmund lại được đánh giá khá cao tại bảng đấu này, điều này cũng có thể hiểu được bởi đại diện Bundesliga có được những  thành công tại các mùa giải trước đây của Champions League

Chuyến hành quân xa nhà vòng đấu mở màn này Borussia Dortmund không bị đánh giá quá thấp trước Tottenham Hotspur với mức tỷ lệ +0.25, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn vẫn đánh giá cao khả năng có điểm cho Borussia Dortmund vòng đấu này. Trên thực tế, sức mạnh cua Borussia Dortmund tại Champions League được đánh giá khá cao cũng như tại mùa giải mới này Borussia Dortmund đang cho thấy những cải thiện đáng kể với vị trí dẫn đầu Bundesliga hiện tại. Không những vậy, Borussia Dortmund từng gặt hái không ít thành công trước Tottenham Hotspur trong quá khứ với 2 chiến thắng tại Europa League trước đây trong khi chỉ thua ở một giải đấu giao hữu không mấy quan trọng. Chính vì vậy Borussia Dortmund đáng được tin cậy chuyến làm khách này trước Tottenham Hotspur

Tỷ lệ kèo châu á Tottenham Hotspur vs Borussia Dortmund

Phong độ Tottenham Hotspur 

Phong độ  Borussia Dortmund

Kết quả đối đầu gần đây giữa Tottenham Hotspur vs Borussia Dortmund

Đội hình gần đây của Tottenham Hotspur vs Borussia Dortmund

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Tottenham Hotspur vs Borussia Dortmund

  • Chọn kèo châu Á : Borussia Dortmund +0.25
  • Chọn kèo tài xỉu :Over  2.75 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Tottenham Hotspur 1-2 Borussia Dortmund

 

Bình chọn

Incoming search terms:

  • nhan dinh tran dortmund tot
  • nhan dinh tran tottenham va borussia
  • soi keo tran bong tottenham vs borussia

Leave a Comment