Soi kèo Tianjin Tianhai vs Guangzhou Evergrande, 18h35 ngày 05/07, VĐQG Trung Quốc

Nhận định trận đấu Tianjin Tianhai vs Guangzhou Evergrande, 18h35 ngày 05/07, VĐQG Trung Quốc

Vòng đấu thứ 15 giải vô địch quốc gia Trung Quốc hiện nay Tianjin Tianhai sẽ phải đối đầu trước Guangzhou Evergrande trên sân nhà, đây là thử thách thực sự khó khăn với Tianjin Tianhai bởi đối thủ được đánh giá vượt trội hiện nay.

Nhận định Tianjin Tianhai

Sau 15 vòng đấu trôi qua Tianjin Tianhai đang thể hiện một bộ mặt thực sự đáng thất vọng với chỉ 1 chiến thắng có được cùng 7 trận hòa trong khi nhận 7 thất bại. Kết quả này khiến Tianjin Tianhai đang phải xếp cuối bảng xếp hạng hiện nay với chỉ 10 điểm có được.

Sẽ đón tiếp Guangzhou Evergrande trên sân nhà sắp tới đây với Tianjin Tianhai họ không được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á +1.25 hiện nay so với đối thủ của mình. Mức tỷ lệ này cho thấy được khả năng tạo nên được bất ngờ của Tianjin Tianhai là điều rất khó cho dù lợi thế về mặt sân nhà mà họ đang có được hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi phong độ có phần sa sút rất nhiều của Tianjin Tianhai tại mùa giải hay kể cả về trình độ chuyên môn và chất lượng con người thì họ cũng có những yếu kém khá nhiều thời điểm này. Bên cạnh đó, 2 lần đối đầu trước Guangzhou Evergrande gần đây nhất họ cugx đều phải nhận những thảm bại cho thấy trình độ và năng  lực hiện nay là khoảng cách chênh lệch khá lớn.

Nhận định Guangzhou Evergrande

Về phần Guangzhou Evergrande, họ vẫn đang thể hiện những quyết tâm của mình cho cuộc đua cạnh tranh danh hiệu vô địch mùa này với vị trí thứu 2 trên bảng xếp hạng hiện nay khi có được 37 điểm hiện tại. Kết quả này sẽ giúp Guangzhou Evergrande có thêm động lực rất nhiều tại mùa giải bởi khoảng cách giữa họ với vị trí dẫn đầu hiện nay chỉ là 2 điểm ít hơn.

Chuyến làm khách trên sân Tianjin Tianhai thời điểm này với Guangzhou Evergrande họ có được những cơ hội để có thể có được chiến thắng tiếp theo ở mùa giải này bởi năng lực và sức mạnh hiện nay Guangzhou Evergrande đang có được sự vượt trội so với đối thủ là khá lớn. Điều này cũng đã thể hiện qua mức tỷ lệ châu Á -1.25 hiện nay cho thấy được trình độ và đẳng cấp của Guangzhou Evergrande thời điểm này. Đây là điều có thể hiểu được bởi Guangzhou Evergrande đang là một trong những CLB hàng đầu của Trung Quốc với những danh thủ bóng đá thế giới trong đội hình như Paulinho..sẽ là một trong những điểm mạnh của họ ở thời điểm hiện nay.

Tỷ lệ kèo châu á Tianjin Tianhai vs Guangzhou Evergrande

Phong độ Tianjin Tianhai 

Phong độ Guangzhou Evergrande

Kết quả đối đầu gần đây giữa Tianjin Tianhai vs Guangzhou Evergrande

Đội hình dự kiến của Tianjin Tianhai vs Guangzhou Evergrande

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Tianjin Tianhai vs Guangzhou Evergrande

  • Chọn kèo châu Á: Guangzhou Evergrande -1.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 3 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Tianjin Tianhai 1-3 Guangzhou Evergrande
Bình chọn

Leave a Comment