Soi kèo Thụy Sĩ vs Iceland, 23h00 ngày 08/09, UEFA Nations League

Nhận định trận đấu Thụy Sĩ vs Iceland, 23h00 ngày 08/09, UEFA Nations League

Trong khuôn khổ của bảng B – UEFA Nations League mùa này Thụy Sĩ sẽ phải đối đầu trước Iceland ở lượt trận mở màn trên sân nhà, đây sẽ là thử thách đầy khó khăn với Thụy Sĩ bởi đối thủ có những tiến bộ trong những năm vừa qua.

Nhận định Thụy Sĩ

Với trở về sau kỳ World Cup không thực sự thành công khi chỉ góp mặt tại vòng đấu 1/8 Thụy Sĩ bước đến sân chơi UEFA Nations League lần này, đây sẽ là một trong những địa điểm để Thụy Sĩ có thể tiếp tục chứng minh được năng lực cũng như có được sự điều chỉnh tốt nhất cho những mục tiêu tương lai.

Đón tiếp Iceland vòng đấu mở màn này Thụy Sĩ được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -0.75 hiện tại, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn có phần đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Thụy Sĩ thời điểm này, điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực cũng như sức mạnh tại sân chơi khu vực rõ ràng Thụy Sĩ cũng có phần được đánh giá cao về mặt chuyên môn hay cả chất lượng con người của đội bóng. Không chỉ thế, 2 lần đối đầu trong quá khứ Thụy Sĩ cũng đều bất bại khi thắng 1 và hoà 1 cho thấy được những thành công của họ. Chính vì vậy với những lợi thế đang có được hiện nay cơ hội để Thụy Sĩ có được chiến thắng là điều còn rất khả quan với họ.

Nhận định Iceland

Phía bên kia chiến tuyến những chiến binh Viking cũng vừa trở lại từ sân chơi World Cup 2018 lần đầu tiên trong lịch sử vừa qua. Kết quả mà Iceland đem về là không mấy ấn tượng nhưng dấu ấn họ để lại là trận hoà 1-1 trước Argentian lại đáng kinh ngạc.

Chuyến làm khách trước Thụy Sĩ vòng đấu mở màn UEFA Nations League lần này Iceland không được đánh giá cao trước đối thủ của mình hiện nay, điều này cũng có thể hiểu được bởi cho dù đã có được những kết quả thành công và ấn tượng nhưng rõ ràng Iceland vẫn còn là một thế lực chưa quá mạnh ở sân chơi khu vực, 2 lần đối đầu mới chỉ 1 lần có được kết quả hoà trong khi thua 1 ngay trên sân nhà đã phần nào cho thấy những điểm còn yếu kém của Iceland trước Thụy Sĩ hiện nay. Không chỉ thế, 7 trận liên tiếp gần đây Iceland cũng không thể thắng khi chỉ hoà 2 và thua 5 cho thấy những khó khăn họ sắp phải đối đầu.

Tỷ lệ kèo châu á Thụy Sĩ vs Iceland

Phong độ Thụy Sĩ 

Phong độ Iceland

Kết quả đối đầu gần đây giữa Thụy Sĩ vs Iceland

Đội hình dự kiến Thụy Sĩ vs Iceland

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Thụy Sĩ vs Iceland

  • Chọn kèo châu Á: Thụy Sĩ -0.75
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Thụy Sĩ 1-0 Iceland

 

Bình chọn

Leave a Comment