Soi kèo Thụy Sĩ vs Đan Mạch, 02h45 ngày 27/03, Vòng loại Euro 2020

Nhận định trận đấu Thụy Sĩ vs Đan Mạch, 02h45 ngày 27/03, Vòng loại Euro 2020

Vòng đấu thứ 2 của bảng D vòng loại Euro 2020 Thụy Sĩ có trận đón tiếp Đan Mạch trên sân nhà, đây sẽ là những thử thách khó khăn với Thụy Sĩ bởi đối thủ không phải là dạng vừa hiện nay.

Nhận định Thụy Sĩ

Tại bảng D vòng loại Euro 2020 hiện nay với Thụy Sĩ họ vẫn đang là đội có phần được đánh giá cao cho tấm vé dẫn đầu bảng đấu, dù vậy sự cạnh tranh tại bảng đấu này có thể được xem là khá cân bằng bởi cả Đan Mạch và CH Ai Len góp mặt đều được đánh giá cao tương đồng và cơ hội cũng chia đều cho cả hai đội.

Vừa có được chiến thắng trên sân Geogia ở vòng đấu đầu tiên vừa qua giúp Thụy Sĩ đang có được những lợi thế của mình khi đang có được vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng hiện nay. Với lợi thế sân nhà đang có được ở vòng đấu thứ 2 hiện nay giúp Thụy Sĩ có phần được đánh giá cao trước Đan Mạch hiện nay với mức tỷ lệ châu Á -0.25 hiện tại. Điều này là không quá bất ngờ với trình độ và năng lực hiện tại của Thụy Sĩ so với đối thủ đang có phần được đánh giá cao do vậy khả năng của họ cũng có phần khả quan hơn. Dù vậy Đan Mạch cũng là đối thủ khó để Thụy Sĩ phải thận trọng nhất là khi hai đội sẽ trở thành đối trong trực tiếp cạnh tranh tấm vé đi tiếp của bảng đấu này.

Nhận định Đan Mạch

Về phần Đan Mạch phong độ của họ trong thời gian vừa qua là không hề tồi. Thực tế là vậy bởi Đan Mạch đang duy trì được thành tích bất bại của mình trong thời gian vừa qua với 3 chiến thắng cùng 3 trận hoà trên mọi đấu trường cho thấy được năng lực của họ hiện nay.

Chuyến làm khách trên sân Thụy Sĩ sắp tới đây Đan Mạch dù không được đánh giá cao trước đội chủ nhà với mức tỷ lệ châu Á +0.25 hiện nay. Điều này cho thấy được những bất lợi của Đan Mạch ở chuyến làm khách sắp tới trước một đối thủ được đánh giá cao hiện nay. Nhưng dù thế, với Đan Mạch những tiến bộ của họ ở trong năm vừa qua là đáng được ghi nhận khi họ từng góp mặt đến vòng 1/8 sân chơi World Cup 2018 và có cho mình được thành tích đang bất bại trong thời gian này. Vì vậy trước Thuỵ Sĩ hiện nay dù khó khăn rất nhiều nhưng nếu thể hiện tốt được năng lực của mình thì một điểm ra về vẫn nằm trong khả năng của Đan Mạch.

Tỷ lệ kèo châu á Thụy Sĩ vs Đan Mạch

Phong độ Thụy Sĩ

Phong độ Đan Mạch

Kết quả đối đầu gần đây giữa Thụy Sĩ vs Đan Mạch

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Đội hình dự kiến của Thụy Sĩ vs Đan Mạch

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Thụy Sĩ vs Đan Mạch

  • Chọn kèo châu Á: Đan Mạch +0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Thụy Sĩ 1-1 Đan Mạch
Bình chọn

Leave a Comment