Soi kèo Tây Ban Nha vs Croatia, 01h45 ngày 12/08, UEFA Nations League

Nhận định trận đấu Tây Ban Nha vs Croatia, 01h45 ngày 12/08, UEFA Nations League

Trở lại sân nhà sau chiến thắng 2-1 trước Anh vừa qua Tây Ban Nha đón tiếp Croatia tại vòng đấu thứ 2 UEFA Nations League mùa này, đây sẽ là cơ hội để Tây Ban Nha tiếp tục có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao hiện tại.

Nhận định Tây Ban Nha

Dù bị đánh giá khá khó khăn chuyến làm khách trên sân tuyển Anh vừa qua nhưng Tây Ban Nha đã có thể ra về với một chiến thắng trước đối thủ, đây là kết quả đã phần nào cho thấy được năng lực cũng như sức mạnh của Tây Ban Nha hiện đang trở lại thời gian này.

Đón tiếp Croatia vòng đấu thứ 2 này Tây Ban Nha đang được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -0.75 hiện nay, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Tây Ban Nha lượt trận này, điều này cũng có thể hiểu được bởi cho dù sẽ phải đối đầu trước một nhà á quân thế giới những không thể phủ nhận năng lực và sức mạnh của Tây Ban Nha những năm vừa qua. Không chỉ thế, thành tích quá khứ cũng đang ủng hộ Tây Ban Nha khi họ thắng 2 và chỉ để thua 1 trước đối thủ trước đây cho thấy những cơ hội để đại diện xứ sở bò tót có thể tiếp tục phát huy được năng lực và sức mạnh của họ.

Nhận định Croatia

Phía bên kia chiến tuyến với Croatia họ đang có cho mình thương hiệu của một nhà á quân bóng đá thế giới. Nhưng dù vậy chuyến làm khách trước Bồ Đào Nha vừa qua Croatia đã khá lép vế trước đội chủ nhà có thể cho thấy những khó khăn về mặt nhân sự cũng như phong độ hiện tại.

Chuyến làm khách trước Tây Ban Nha tại UEFA Nations League này với Croatia sẽ là thử thách đầy những khó khăn với mình. Thực tế là vậy bởi đối thủ của họ đang dần tìm lại chính mình với chiến thắng trên sân tuyển Anh vừa qua, điều này cho thấy những khó khăn sắp tới của Croatia bởi khi sức mạnh đã trở lại Tây Ban Nha sẽ là một đối thủ rất đáng lo ngại với họ. Mặt khác, thành tích xa nhà của Croatia cũng chưa thực sự là hiệu quả khi họ chỉ thắng 6 trong 20 trận xa nhà gần đây, chính vì vậy trước thành tích bất bại của Tây Ban Nha thời điểm này rõ ràng sẽ là bài toán quá khó với nhà á quân thế giới hiện nay.

Tỷ lệ kèo châu á Tây Ban Nha vs Croatia

Phong độ Tây Ban Nha 

Phong độ Croatia

Kết quả đối đầu gần đây giữa Tây Ban Nha vs Croatia

Đội hình dự kiến của Tây Ban Nha vs Croatia

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Tây Ban Nha vs Croatia

  • Chọn kèo châu Á: Tây Ban Nha-0.75
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.25 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số:Tây Ban Nha 2-1Croatia

 

Bình chọn

Leave a Comment