Soi kèo Southampton vs Bournemouth, 21h00 ngày 27/04, Ngoại hạng Anh

Nhận định trận đấu Southampton vs Bournemouth, 21h00 ngày 27/04, Ngoại hạng Anh

Vòng đấu thứ 36 giải Ngoại hạng Anh mùa này Southampton chỉ đón tiếp Bournemouth trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Southampton có được chiến thắng bởi đối thủ đang có những sa sút gần đây.

Nhận định Southampton

Vừa có thêm được 1 điểm trên sân Watford vòng đấu vừa qua giúp Southampton có được 37 điểm hiện nay trên bảng xếp hạng mùa này và tấm vé trụ hạng của họ đang trở nên sáng sủa hiện nay. Thực tế là vậy bởi Southampton đã có được khoảng cách 6 điểm với vị trí xuống hạng hiện nay được xem là khá an toàn với họ.

Đón tiếp Bournemouth trên sân nhà vòng đấu thứ 36 này với Southampton họ có được những lợi thế thuận lợi về mặt sân nhà trước đối thủ của mình. Mức tỷ lệ châu Á -0.75 hiện nay cũng đủ để cho thấy được giới chuyên môn đang có phần đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Southampton tại thời điểm này. Thực tế với Southampton đây sẽ là cơ hội để họ chính thức lấy được tấm vé trụ hạng của mình tại mùa giải bởi đối thủ đã hết mục tiêu hiện nay. Chưa kể đến Southampton cũng là đội hoàn toàn chiếm được ưu thế về thành tích đối đầu cho thấy được những thành công của họ trước đối thủ.

Nhận định Bournemouth

Về phần Bournemouth, dù có được những thành công ấn tượng ở giai đoạn đầu mùa giải nhưng phong độ của họ đã có những sa sút trong thời gian vừa qua khi đã rơi xuống vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng mùa này với 41 điểm đang có được.

Sẽ phải làm khách trên sân Southampton vòng đấu này với Bournemouth họ không được đánh giá cao trước đối thủ ở mức tỷ lệ châu Á được niêm yết ở mức +0.5 hiện nay cho thấy được giới chuyên môn không đặt vào niềm tin chiến thắng của họ thời điểm này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi nếu xét ở góc độ chuyên môn thì Bournemouth rõ ràng cũng không được đánh giá cao so với Southampton cho dù về mặt phong độ của họ tại mùa giải có phần tốt hơn. Mặt khác, động lực thi đấu chính là yếu tố quan trọng thời điểm này khi Bournemouth đã chắc chắn trụ hạng qua đó họ cũng không cho thấy những nỗ lực của mình trước đó. Bởi vậy Bournemouth hoàn toàn có thể sẽ ra về

Tỷ lệ kèo châu á Southampton vs Bournemouth

Phong độ Southampton 

Phong độ Bournemouth

Kết quả đối đầu gần đây giữa Southampton vs Bournemouth

Đội hình dự kiến của Southampton vs Bournemouth

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Southampton vs Bournemouth

  • Chọn kèo châu Á: Southampton-0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Southampton 2-1 Bournemouth
Bình chọn

Leave a Comment