Soi kèo Shamrock Rovers vs AIK Solna,01h05 ngày 13/07, Europa League

Nhận định trận đấu Shamrock Rovers vs AIK Solna,01h05 ngày 13/07, Europa League

Vòng sơ loại thứ nhất sân chơi Europa League mùa này Shamrock Rovers sẽ phải đối đầu trước AIK Solna, đây sẽ là thử thách rất lớn với Shamrock Rovers bởi đối thủ được đánh giá cao trước họ hiện tại.

Nhận định Shamrock Rovers

Đã có được những thành công tại mùa giải trước đó nhưng tại mùa giải này Shamrock Rovers lại đang cho thấy những dấu hiệu sa sút của mình. Thực tế là vậy bởi sân chơi số 1 Ireland mùa này Shamrock Rovers hiện cũng chỉ đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng khá thất vọng.

Đón tiếp AIK Solna tại trận đấu lượt đi trên sân nhà này dù đang có được những lợi thế của mình nhưng Shamrock Rovers không được đánh giá cao, điều này cũng có thể hiểu được bởi phần năng lực cũng như sức mạnh của họ hiện tại vẫn còn có những thua kém so với đối thủ của mình, bên cạnh đó phong độ không thật sự tốt tại mùa giải này của Shamrock Rovers đã được thể hiện qua vị trí thứ 4 tại sân chơi quốc nội, điều này cho thấy những khó khăn trong thời gian vừa qua của Shamrock Rovers. Mặt khác sân chơi Europa League này vốn cũng gần như quá tầm với năng lực của họ hiện tại. Bởi vậy trước AIK Solna vòng đấu này Shamrock Rovers hoàn toàn có thể sẽ gặp những khó khăn.

Nhận định AIK Solna

Phía bên kia chiến tuyến, đại diện bóng đá Thụy Điển lại đang cho thấy những thành công rất lớn của mình tại mùa giải này khi đang dẫn đầu sân chơi quốc nội. Kết quả này phần nào phản ánh được đúng năng lực cũng như những nổ lực của AIK Solna trong thời gian này.

Chuyến làm khách trước Shamrock Rovers trận đấu này AIK Solna vẫn có phần được đánh giá cao trước đối thủ, điều này cho thấy khả năng cũng như sức mạnh hiện tại của AIK Solna được đánh giá khá cao tại vòng sơ loại Europa League này, bên cạnh đó phong độ đang rất ấn tượng thời gian vừa qua với thành tích bất bại tại sân chơi trong nước đã cho thấy được sự ổn định rất lớn của, chính vì vậy trước một hình ảnh Shamrock Rovers đang có những dấu hiệu sa sút mùa này rõ ràng cơ hội để AIK Solna có được chiến thắng là điều khả quan.

Tỷ lệ kèo châu á Shamrock Rovers vs AIK Solna

Phong độ Shamrock Rovers

Phong độ AIK Solna

Kết quả đối đầu gần đây giữa Shamrock Rovers vs AIK Solna

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Shamrock Rovers vs AIK Solna

  • Chọn kèo châu Á :  AIK Solna -1/2FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Shamrock Rovers 1-2 AIK Solna

 

Bình chọn

Leave a Comment