Soi kèo Sevilla vs Zalgiris Vilnius, 02h45 ngày 10/08, Europa League

Nhận định trận đấu Sevilla vs Zalgiris Vilnius, 02h45 ngày 10/08, Europa League

Vòng sơ loại thứ 3 sân chơi Europa League mùa này Sevilla chỉ phải đối đầu trước đối thủ Zalgiris Vilnius không được đánh giá cao, đây sẽ là cơ hội để Sevilla có thể thị uy được năng lực và sức mạnh của mình tại sân chơi này.

Nhận định Sevilla

Không thể hoàn thành được mục tiêu tham dự sân chơi Champions League mùa này nhưng với Sevilla sân chơi Europa League sẽ có phần phù hợp với sức mạnh của Sevilla thời điểm này. Thực tế là vậy bởi đại diện La Liga đã sẽ thể hiện được năng lực và sức mạnh của mình khi đánh bại Ujpest vừa qua với cách biết 7-1 sau hai lượt trận.

Đón tiếp Zalgiris Vilnius tại trận đấu lượt đi trên sân nhà vòng sơ loại thứ 3 sân chơi Europa League này Sevilla được đánh giá vượt trội trước đối thủ của mình. Mức tỷ lệ Châu Á -3 hiện tại có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao năng lực của Sevilla thời điểm này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực và sức mạnh thời điểm này rõ ràng Sevilla hoàn toàn vượt trội trước đối thủ, chưa kể đến Sevilla là một CLB giàu truyền thống nhất của sân chơi Europa League này khi từng 5 lần lên ngôi vô địch giải đấu này, điều này cho thấy năng lực và sức mạnh của Sevilla tại sân chơi Europa League này, chính bởi vậy trước Zalgiris Vilnius không được đánh giá cao hiện tại rõ ràng cơ hội để Sevilla có được chiến thắng là quá dễ dàng.

Nhận định Zalgiris Vilnius

Phía bên kia chiến tuyến Zalgiris Vilnius là một đại diện của bóng đá Lithuania góp mặt tại sân chơi Europa League mùa này bởi vậy họ không được đánh giá cao, nhưng dù thế Zalgiris Vilnius cũng đã vượt qua được 2 vòng sơ loại trước đó để góp mặt tại vòng sơ loại thứ 3 này xem như một thành công với họ.

Sẽ phải đối đầu trước Sevilla tại vòng sơ loại thứ 3 sân chơi Europa League này xem như quá tầm với Zalgiris Vilnius thời điểm này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi khoảng cách và sự chênh lệch về mặt chuyên môn lẫn cả con người là điều không gì bàn cải. Mặt khác, dù đã có được những thành công vừa qua nhưng rõ ràng năng lực và sức mạnh của Zalgiris Vilnius không được đánh giá cao khi họ cũng rất nhọc nhằn để có thể vượt qua những đối thủ không quá mạnh. Chính vì vậy trước sức mạnh vượt trội của Sevilla hiện tại Zalgiris Vilnius khó tránh khỏi một thãm bại trận đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á Sevilla vs Zalgiris Vilnius

Phong độ Sevilla

Phong độ Zalgiris Vilnius

Kết quả đối đầu gần đây giữa Sevilla vs Zalgiris Vilnius

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Đội hình dự kiến Sevilla vs Zalgiris Vilnius

Sevilla : Sergio Rico – G. Mercado – Daniel Carriço – Sergio Escudero – S. Corchia – Sergi Gomez – E. Banega – F. Vazquez – Pablo Sarabia – Pejino – W. Ben Yedder

Zalgiris: D. Bartkus – R. Baravykas – M. Mbodj – S. Mikoliunas – D. Slijngard – T. Simkovic – L. Anta l- S. Blagojevic – J. Manzorro – M. Tomic – L. Ogana

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Sevilla vs Zalgiris Vilnius

  • Chọn kèo châu Á :Sevilla -3
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 4 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Sevilla 5-1 Zalgiris Vilnius
Bình chọn

Leave a Comment