Soi kèo Senegal vs Hàn Quốc, 20h00 ngày 11/08, Giao Hữu Quốc Tế

Nhận định trận đấu Senegal vs Hàn Quốc, 20h00 ngày 11/08, Giao Hữu Quốc Tế

Trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ loạt trận giao hữu chuẩn bị cho VKC World Cup 2018 sắp tới Senegal có trận đối đầu trước Hàn Quốc. Đây sẽ là thử thách nhiều khó khăn với Senegal bởi họ chưa từng thắng đối thủ này trước đây.

Nhận định Senegal

Thất bại ngược dòng trước Croatia trận đấu vừa qua là điều đáng tiếc với Senegal bởi họ đã có được cơ hội để giữ cho mình được thành tích bất bại. Dù vậy kết quả này sẽ là bài học quí giá với Senegal trong mục tiêu sắp tới của họ.

Đối đầu trước Hàn Quốc trận đấu này Senegal được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á -0.5, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn vẫn đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Senegal lượt trận này. Trên thực tế, 2 lần đối đầu trong quá khứ Senegal vẫn chưa từng có được chiến thắng trước đối thủ, điều này đã cho thấy những khó khăn Senegal đã gặp phải. Không những thế, dù có được những thành tích tốt trước đây nhưng Senegal cũng mới chỉ thắng 4/10 trận đấu gần đây nhất. Điều này cho thấy Senegal khó có thể có được chiến thắng ở lượt trận này.

Nhận định Hàn Quốc

Phía bên kia chiến tuyến Hàn Quốc tiếp tục làm người hâm mộ thất vọng khi không thể vượt qua được Bolivia trận đấu vừa qua. Đây cũng là trận đấu thứ 2 liên tiếp Hàn Quốc không có được chiến thắng khi hoà 1 và thua 1.

Đối đầu trước Senegal hiện tại Hàn Quốc không được đánh giá cao trước đối thủ. Với mức tỷ lệ Châu á +0.5 hiện tại cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của Hàn Quốc. Trên thực tế đây cũng sẽ là thử thách khó khăn với Hàn Quốc trong mục tiêu khơi vực dậy tinh thần của mình trước thềm World Cup bởi họ đã có được những kết quả khả quan trong Senegal trong quá khứ, bên cạnh đó một trận đấu mang yếu tố giao hữu trước khi lên đường sang Nga tham dự ngày hội bóng đá chắc chắn sẽ khiến cả hai sẽ có màn nhập cuộc an toàn và chắc chắn hơn.

Tỷ lệ kèo châu á Senegal vs Hàn Quốc

Phong độ Senegal 

Phong độ Hàn Quốc

Kết quả đối đầu gần đây giữa Senegal vs Hàn Quốc

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Senegal vs Hàn Quốc

  • Chọn kèo châu Á : Hàn Quốc +0.5
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.5 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Senegal 1-1Hàn Quốc

 

Bình chọn

Leave a Comment