Soi kèo Senegal vs Algeria, 00h00 ngày 28/06, CAN 2019

Nhận định trận đấu Senegal vs Algeria, 00h00 ngày 28/06, CAN 2019

Vòng 2 của bảng C giải vô địch bóng đá châu Phí CAN 2019 là cuộc đối đầu giữa Senegal và Algeria, đây là vòng đấu được đánh giá là then chốt cho vị trí dẫn đầu của bảng C bởi cả hai đều được đánh giá cao ở bảng đấu này.

Nhận định Senegal

Sau màn khởi đầu khá dễ dàng với chiến thắng 2-0 trước Tanzania vừa qua giúp Senegal có được những thuận lợi cho việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp của mình. Đây là kết quả không quá bất ngờ khi sức mạnh của Senegal tại bảng C này đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

Đối đầu trước Algeria vòng đấu thứ 2 này với Senegal họ đang có phần được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.25 hiện nay. Mức tỷ lệ này đủ cho thấy được trình độ và năng lực của họ thời điểm này khi xét về khía trạnh trên bảng xếp hạng FIFA hiện nay Senegal đang là đội bóng số 1 châu Phi thời điểm này. Dù vậy, những khó khăn với Senegal sẽ là rất lớn khi Algeria cũng không phải là dạng vừa qua khi đối thủ cũng đang có được sự cạnh tranh rất lớn cho mục tiêu của mình tại bảng đấu, chưa kể đến trong quá khứ Senegal cũng có những bất lợi về thành tích đối đầu khi họ chỉ thắng 2 trong 6 lần đối đầu trước đây cho thấy những khó khăn sắp tới của họ.

Nhận định Algeria

Phía bên kia chiến tuyến với Algeria họ cũng đã có được những thành công của mình trong thời gian vừa qua khi có được chiến thắng 2-0 trước Kenya ở ngày đầu ra quân của mình. Chiến thắng này là phần cho thấy năng lực của họ tại bảng C hiện nay cũng là điều không phải là dạng vừa.

Đối đầu trước Senegal ở lượt trận thứ 2 của bảng đấu hiện nay với Algeria là cuộc đối đầu quan trọng và nhiều thử thách cho năng lực và sức mạnh của mình khi đối thủ đang được đánh giá cao hiện nay so với họ. Mức tỷ lệ châu Á +0.25 hiện nay là điều cho thấy được những mặt còn hạn chế của Algeria so với đối thủ của mình ở thời điểm này. Dù vậy với Algeria tinh thần của họ cũng đang lên cao trong thời gian này cũng sẽ là thử thách với đối thủ Senegal sắp tới. bên cạnh đó là thành tích có được trước đây sẽ là động lực tinh thần rất lớn cho Algeria ở cuộc đối đầu sắp tới của mình.

Tỷ lệ kèo châu á Senegal vs Algeria

Phong độ Senegal 

Phong độ Algeria

Kết quả đối đầu gần đây giữa Senegal vs Algeria

Đội hình dự kiến của Senegal vs Algeria

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Senegal vs Algeria

  • Chọn kèo châu Á: Algeria +0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Senegal 1-1 Algeria
Bình chọn

Leave a Comment