Soi kèo Red Bull Salzburg vs Shkendija, 00h00 ngày 09/08, Champions League

Nhận định trận đấu Red Bull Salzburg vs Shkendija,  00h00 ngày 09/08, Champions League

Trông khuôn khổ vòng sơ loại thứ 3 sân chơi Champions League mùa này Red Bull Salzburg chỉ phải đối đầu trước Shkendija, đây sẽ là cơ hội để Red Bull Salzburg có được chiến thắng bởi họ được đánh giá vượt trội trước đối thủ.

Nhận định Red Bull Salzburg

Thương hiệu và đẳng cấp của Red Bull Salzburg tại các vòng sơ loaii Champions League được đánh giá cao, với một nền bóng đá cũng tương đối phát triển hiện này giúp Red Bull Salzburg cũng chỉ bắt đầu sân chơi Champions League ở vòng sơ loại thứ 3 này.

Chỉ phải đối đầu trước một đại diện bóng đá Monternegro – Shkendija tại trận đấu lượt đi trên sân nhà hiện tại Red Bull Salzburg được đánh giá vượt trội trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á được niêm yết ở mức -2.25 hiện tại, đây là mức tỷ lệ không quá bất ngờ bởi năng lực và sức mạnh của Red Bull Salzburg hiện tại là được đánh giá vượt trội trước đối thủ của mình. Thực tế là vậy bởi sức mạnh ở sân chơi khu vực Châu Âu này với Red Bull Salzburg đã được kiểm chứng bởi mùa giải vừa qua đại diện bóng đá Áo cũng từng tiến đến vòng bán kết sân chơi Europa League. Bên cạnh đó kinh nghiệm và chất lượng con người của đội bong thời điểm này Red Bull Salzburg cũng hoàn toàn vượt trội trước Shkendija bởi vậy sẽ không bất ngờ khi Red Bull Salzburg thể hiện được năng lực của mình hiện tại.

Nhận định Shkendija

Phía bên kia chiến tuyến Shkendija đại diện cho một nền bóng đá không mấy phát triển như Montenergro tham dự giải đấu lớn nhất khu vực Châu Âu này. Nhưng dù vậy, những bất ngờ đã được Shkendija tạo ra khi họ lọt đến vòng sơ loại thứ 3 sân chơi danh giá này.

Thành công có được là vậy nhưng với Shkendija hy vọng đi tiếp sẽ không có nhiều. Thực tế là vậy bởi những đối thủ vừa qua của Shkendija có thể nói là không quá nổi bật ở sân chơi này và bây giờ mới chính là thử thách thực sự với họ. Bị đánh giá rất thấp trước Red Bull Salzburg chuyến xa nhà này đã cho thấy trình độ và khoảng cách chênh lệch của hai nền bóng đá thời điểm này. Một thất bại có thể là điều tất yếu với Shkendija chuyến xa nhà này bởi khoảng cách giữa Red Bull Salzburg vẫn còn quá xa về mặt chuyên môn và con người thời điểm này.

Tỷ lệ kèo châu á Red Bull Salzburg vs Shkendija

Phong độ Red Bull Salzburg 

Phong độ Shkendija

Kết quả đối đầu gần đây giữa Red Bull Salzburg vs Shkendija

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Red Bull Salzburg vs Shkendija

  • Chọn kèo châu Á : Red Bull Salzburg -2.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 3.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số:Red Bull Salzburg 3-0 Shkendija

 

Bình chọn

Leave a Comment