Soi kèo Red Bull Salzburg vs Borussia Dortmund, 03h05 ngày 16/03

Nhận định trận đấu Red Bull Salzburg vs Borussia Dortmund, 03h05 ngày 16/03

Trở về sân nhà sau chiến thắng 2-1 trên sân Dortmund vòng đấu lượt đi Red Bull Salzburg đón tiếp đối thử tại trận đấu lượt về này. Đây sẽ là cơ hội để Red Bull Salzburg có được tấm vé đi tiếp bởi phong độ của họ vẫn đang duy trì tốt gần đây.

Nhận định Red Bull Salzburg

Dù không được đánh giá cao tại sân chơi Europa League này nhưng Red Bull Salzburg  đang tạo ra được những bất ngờ. Đáng chú ý là chiến thắng 2-1 trên sân Dortmund giúp đại diện bóng đá Áo đang tràn đầy cơ hội đi tiếp.

Đón tiếp Borussia Dortmund tại trận đấu lượt về này Red Bull Salzburg  có được lợi thế sân nhà trước đối thủ. Tuy vậy, Red Bull Salzburg lại không được đánh giá cao ở mức tỷ lệ Châu á +0.25 hiện tại, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tiếp tục tạo nên bất ngờ của Red Bull Salzburg. Mặc dù vậy, với lợi thế dẫn bàn cũng với ưu thế sân nhà đang có được rõ ràng thời cơ đã tới với Red Bull Salzburg trong những mục tiêu đi tiếp của mình. Hơn nữa Red Bull Salzburg cũng đang duy trì tốt được phong độ của mình với thành tích bất bại 20 trận đấu sân nhà gần đây nhất. Điều này cho thấy ít nhiều Red Bull Salzburg sẽ tạo ra những khó khăn cho Borussia Dortmund đang có phong độ không mấy ấn tượng gần đây.

Nhận định Borussia Dortmund

Phía bên kia chiến tuyến Borussia Dortmund vừa tìm lại được vị trí của mình trong top 3 dẫn đầu Bundesliga mùa này. Tuy vậy kết quả này vẫn chưa thể làm hài lòng người hâm mộ Borussia Dortmund bởi phong độ không thật sự tốt của họ mùa này.

Chuyến làm khách trước A lượt trận này Borussia Dortmund được đánh giá cao trước đối thủ. Với mức tỷ lệ châu á -0.25 hiện tại cho thấy giới chuyên môn có phần vẫn đánh giá cao Borussia Dortmund trước A. điều này cũng có thể hiểu được bởi về góc độ chuyên môn lẫn con người rõ ràng Borussia Dortmund có phần được đánh giá những hơn. Tuy vậy, cũng sẽ không dễ dàng với đại diện Bundesliga bởi phong độ đang thất thường của họ mùa này. Hơn nữa một chiến thắng cách biệt trên sân khách trong khi chủ nhà đang sở hữu thành tích bất bại sân nhà sẽ là một việc rất khó với Borussia Dortmund hiện tại. thêm vào đó mức tỷ lệ hiện tại là khá thấp so với đội hình và lực lượng của Borussia Dortmund. Chính bởi vậy có thể cho thấy những khó khăn đội bóng nước Đức sẽ phải đối đầu.

Tỷ lệ kèo châu á Red Bull Salzburg vs Borussia Dortmund

Phong độ Red Bull Salzburg

Phong độ Borussia Dortmund

Kết quả đối đầu gần đây giữa Red Bull Salzburg vs Borussia Dortmund

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Red Bull Salzburg vs Borussia Dortmund

  • Chọn kèo châu Á :Red Bull Salzburg +0.25
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 3  FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số :Red Bull Salzburg 1-1 Borussia Dortmund

 

Bình chọn

Leave a Comment