Soi kèo Paris Saint Germain vs Real Madrid, 02h45 ngày 07/03, Champions League

Nhận định trận đấu Paris Saint Germain vs Real Madrid, 02h45 ngày 07/03, Champions League

Thất bại 1-3 trên sân Real Madrid tại trận lượt đi khiến PSG đang gặp không ít khó khăn cho mục tiêu đi tiếp của mình tại sân chơi này. Dù vậy, cơ hội vẫn chưa thể hết với đại diện Ligue 1 bởi họ có lợi thế sân nhà trận đấu lượt về

Nhận định Paris Saint Germain

Được kỳ vọng rất lớn tại sân chơi Champions League mùa này nhưng Paris Saint Germain lại không mấy may mắn. Thực tế là vậy, bởi ngay tại vòng đấu 1/8 này họ găp phải nhà ĐKVĐ giải đấu bởi vậy kết quả bất lợi đang thuộc về đại diện nước Pháp.

Đón tiếp Real Madrid trên sân nhà vòng đấu này Paris Saint Germain được đánh giá cao trước đối thủ ở mức tỷ lệ châu á -0.5, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Paris Saint Germain lượt trận này. Trên thực tế, phong độ mùa này của Paris Saint Germain vẫn đang rất ấn tượng, đặc biệt là trên sân nhà khi họ vẫn đang toàn thắng 19 trận đấu gần đây nhất. Thêm vào đó, thất bại 1-3 trận đấu lượt đi khiến Paris Saint Germain trong tình thế không còn gì để mất, bởi mật một đợt tấn công quyết liệt bên phần sân Real Madrid là điều có thể hiểu được.

Nhận định Real Madrid

Phía bên kia chiến tuyến dù đang có được lợi thế lớn với trận thắng 3-1 trên sân nhà. Tuy vậy, Real Madrid chắc hẳn không dám xem nhẹ PSG bởi họ có thể gặp khó bất cứ lục nào với 1 bàn thua trên sân nhà .

Chuyến làm khách trước PSG lượt trận này Real Madrid không được đánh giá cao trước đối thủ. ở mức tỷ lệ châu á +0.5 hiện tại cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của Real Madrid. Điều này cũng có thể hiểu được bởi cho dù là một nhà ĐKVĐ giải đấu nhưng Real Madrid đang cho thấy một bộ mặt khá thất thường mùa này. Cụ thể chuỗi thành tích ấn tượng của Real Madrid trong giai đoạn hồi sinh này cũng từng bị Espanyol hạ đo ván. Thêm vào đó, về mặt lực lượng và con người Real Madrid mùa này hẳn không còn được đánh giá mạnh nhất. Chính vì vậy trước sức mạnh PSG mùa này Real Madrid hoàn toàn có thể sẽ gặp khó.

 Tỷ lệ kèo châu á Paris Saint Germain vs Real Madrid

Phong độ Paris Saint Germain

Phong độ Real Madrid

Kết quả đối đầu gần đây giữa Paris Saint Germain vs Real Madrid

Đội hình gần đây của Paris Saint Germain vs Real Madrid

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Paris Saint Germain vs Real Madrid

  • Chọn kèo châu Á : Paris Saint Germain -0.5
  • Chọn kèo tài xỉu:Over 3.5 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số : Paris Saint Germain 3-2 Real Madrid

 

Bình chọn

Incoming search terms:

  • nhan dinh Paris Saint Germain ? - ? Real Madrid

Leave a Comment