Soi kèo Paris Saint Germain vs Atletico Madrid, 18h35 ngày 30/07 ICC Cup

Nhận định trận đấu Paris Saint Germain vs Atletico Madrid, 18h35 ngày 30/07 ICC Cup

Trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ ICC Cup lần này của Paris Saint Germain là trận đấu đối đầu trước Atletico Madrid, đây tiếp tục sẽ là thử thách với Paris Saint Germain bởi họ gần như không có mục tiêu tại sân chơi này.

Nhận định Paris Saint Germain

Thãm bại 1-5 trước Arsenal vừa qua đã cho thấy rõ lực lượng yếu ớt của Paris Saint Germain tại sân chơi ICC Cup lần này, con số 3 thất bại cũng đã cho thấy đại diện bóng đá Pháp không đặt nhiều mục tiêu cho chuyến du đấu hè này và những thất bại là lẽ đương nhiên với họ.

Đối đầu trước Atletico Madrid trận đấu này Paris Saint Germain không được đánh giá cao hiện tại, điều này cũng có thể bất ngờ bởi thời điểm đầu chính Paris Saint Germain là đội bóng được mở mức cửa tỷ lệ cửa trên, nhưng dù vậy phong độ nghèo nàn vừa qua khiến tình thế giờ hoàn toàn thay đổi cho thấy năng lực và sức mạnh của Paris Saint Germain hiện tại cũng chỉ như một đội bóng tầm thường khác. Mặt khác, Paris Saint Germain sẽ có trận đâu quan trọng tranh siêu Cúp nước Pháp sắp tới bởi vậy khả năng không đặt mục tiêu cho cuộc đối đầu này cũng là điều dễ hiểu. Chính vì vậy Paris Saint Germain hoàn toàn có thể trắng tay tại chuyến du đấu hè này.

Nhận định Atletico Madrid

Phía bên kia chiến tuyến Atletico Madrid đã có được sự khởi đầu khá thuận lợi khi đánh bại Arsenal vừa qua trên chấm 11m, kết quả này giúp Atletico Madrid đã thu về những điểm số đầu tiên trong chuyến du đầu hè này.

Đối đầu trước Paris Saint Germain trận đấu này Atletico Madrid được đánh giá cao trước đối thủ của mình, với mức tỷ lệ Châu á được niêm yết hiện tại có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho Atletico Madrid  hiện tại, điều này cũng có thể hiểu được bởi cho dù cũng không thể đem đến chuyến du đấu hè này với đội hình tốt nhất nhưng năng lực của Atletico Madrid vẫn được đánh giá cao với sự đồng đều từ các tuyến của họ, bằng chứng là một thế trận tốt trước đội hình mạnh của Arsenal vừa qua mà đại diện La Liga tạo ra được, chính vì vậy trước Paris Saint Germain đang thể hiện trình độ kém cõi của các chân sút dự bị rõ ràng sẽ là cơ hội để Atletico Madrid có thể thị uy được năng lực của mình.

Tỷ lệ kèo châu á Paris Saint Germain vs Atletico Madrid

Phong độ Paris Saint Germain

Phong độ Atletico Madrid

Kết quả đối đầu gần đây giữa Paris Saint Germain vs Atletico Madrid

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Paris Saint Germain vs Atletico Madrid

  • Chọn kèo châu Á : Atletico Madrid -0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Paris Saint Germain 1-2 Atletico Madrid

 

Bình chọn

Leave a Comment