Soi kèo PAOK Saloniki vs Benfica, 02h00 ngày 30/08, Champions League

Nhận định trận đấu PAOK Saloniki vs Benfica, 02h00 ngày 30/08, Champions League

Trận đấu lượt về trong khuôn khổ vòng playoff Champions League PAOK Saloniki sẽ đón tiếp Benfica trên sân nhà, đây vẫn là thử thách khó khăn với PAOK Saloniki bởi đối thủ vẫn được đánh giá cao trước họ.

Nhận định PAOK Saloniki

Dù không được đánh giá cao tại chuyến làm khách trên đất Bồ Đào Nha vừa qua nhưng đại diện bóng đá Hy Lạp đã có thể tạo ra những bất ngờ của mình khi có được trận hoà 1-1 trước đối thủ, kết quả cho thấy được hình ảnh và sự quyết tâm của PAOK Saloniki tại sân chơi danh giá mùa này.

Đón tiếp Benfica trên sân nhà trận đấu lượt về này PAOK Saloniki không được đánh giá cao trước đối thủ của mình, với mức tỷ lệ châu á +0.25 hiện tại có thể cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng chiến thắng cho PAOK Saloniki hiện tại, điều này cũng có thể hiểu được bởi cho dù đang có được những lợi thế của mình hiện nay những năng lực của họ rõ ràng so với đối thủ không được đánh giá cao. Không chỉ thế, 3 lần đối đầu trong quá khứ kết quả tốt nhất với PAOK Saloniki đó chính là trận hoà vừa qua cho thấy những khó khăn PAOK Saloniki sẽ phải đối đầu.

Nhận định Benfica

Phía bên kia chiến tuyến Benfica đã tự làm khó mình cho mục tiêu đi tiếp tại sân chơi danh giá này khi để đối thủ cầm chân vừa qua. Nhưng dù thế với năng lực cũng như sức mạnh hiện tại của mình người hâm mộ Benfica vẫn đang còn những hy vọng cho việc đi tiếp của mình.

Chuyến làm khách trước PAOK trận đấu lượt về này Benfica có phần được đánh giá cao trước đối thủ của mình hiện tại, ở mức tỷ lệ Châu á -0.25 thời điểm này có thể cho thấy đại diện bóng đá Hà Lan vẫn có phần được đánh giá cao, thực tế là vậy bởi không chỉ có được thành tích đối đầu rất tốt trong quá khứ mà với năng lực thời điểm này nhà á quân bóng đá Bồ Đào Nha sẽ không dễ dàng bỏ cuộc, hơn nữa kinh nghiệm với Benfica cũng có được nhiều ở sân chơi danh giá bởi vậy có thể đặt niềm tin vào một chiến thắng cho Benfica trận đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á PAOK Saloniki vs Benfica

Phong độ PAOK Saloniki 

Phong độ  Benfica

Kết quả đối đầu gần đây giữa PAOK Saloniki vs Benfica

Đội hình dự kiến PAOK Saloniki vs Benfica

PAOK: Alexandros Paschalakis, Leo Matos, Fernando Varela, Yevhen Khacheridi, Jose Angel Crespo, Mauricio, Jose Canas, Dimitrios Pelkas, Dimitrios Limnios, Aleksandar Prijovic, Omar El Kaddouri

Benfica: Odisseas Vlachodimos, Andre Almeida, Ruben Dias, Jardel, Alex Grimaldo, Gedson Fernandes, Ljubomir Fejsa, Pizzi, Eduardo Salvio, Facundo Ferreyra, Franco Cervi.

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa PAOK Saloniki vs Benfica

  • Chọn kèo châu Á: Benfica -0.25
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: PAOK Saloniki 0-1 Benfica

 

 

Bình chọn

Leave a Comment