Soi kèo Palmeiras vs Avai, 06h00 ngày 14/06, VĐQG Brazil

Nhận định trận đấu Palmeiras vs Avai, 06h00 ngày 14/06, VĐQG Brazil

Vòng đấu thứ 9 Serie A Brazil hiện nay Palmeiras đón tiếp Avai trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Palmeiras tiếp tục có được chiến thắng bởi đối thủ đang bị đánh giá rất yếu hiện nay.

Nhận định Palmeiras

Những thành công của Palmeiras tại mùa giải năm nay là điều đáng được ghi nhận khi họ đang duy trì vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng hiện nay của mình với thành tích bất bại. Kết quả với 7 trận thắng cùng 1 trận hòa đã phần nào cho thấy sự thành công của Palmeiras cho mục tiêu cạnh tranh danh hiệu vô địch của mình hiện nay.

Đón tiếp Avai trên sân nhà vòng đấu thứ 9 này với Palmeiras sức mạnh vượt trội đang được thể hiện qua mức tỷ lệ châu Á -1.75 hiện nay so với đối thủ. Mức tỷ lệ không chỉ đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Palmeiras mà còn đánh giá về một chiến thắng đậm cho họ tại thời điểm này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi sức mạnh của Palmeiras so với Avai là điều không hề bàn cải trong quá khứ khi họ thắng tới 8 trong 10 lần đối đầu. Thêm vào đó là phong độ đáng rất tốt tại mùa giải sẽ là điểm sáng với Palmeiras cho họ tiếp tục phát huy được sức mạnh của mình.

Nhận định Avai

Ở bên kia chiến tuyến Avai đang cho thấy bộ mặt yếu kém của mình tại giải đấu số 1 Brazil hiện nay bởi trong 8 vòng đấu vừa mới trôi qua họ còn  chưa có được một chiến thắng nào khi chỉ hòa 4 và thua 4 qua đó đang phải xếp cuối bảng xếp hạng hiện nay.

Sẽ phải làm khách trên sân Palmeiras đang thi đấu rất thăng hoa tại mùa giải năm nay với Avai cơ hội tạo nên được bất ngờ của họ là điều rất khó bởi năng lực và trình độ cũng vốn bị đánh giá kém hơn nhiều so với đối thủ của mình. Mặc dù Avai mới chỉ nhận 9 bàn thua sau 8 vòng  đấu mùa này nhưng ở thời điểm hiện nay mức tỷ lệ +1.75 đủ cho thấy việc giữ vững mảnh lưới của mình sẽ là rất khó trước sự thăng hoa của Palmeiras ở mùa giải. Bởi vậy cho dù sẽ có những nỗ lực rất lớn để có thể cải thiện minh ở mùa giải năm nay nhưng việc tránh khỏi một thất bại cách biệt trước đối thủ sẽ không hề dễ dàng với Avai hiện nay.

Tỷ lệ kèo châu á Palmeiras vs Avai

Phong độ Palmeiras

Phong độ Avai

Kết quả đối đầu gần đây giữa Palmeiras vs Avai

Đội hình dự kiến của Palmeiras vs Avai

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Palmeiras vs Avai

  • Chọn kèo châu Á: Palmeiras -1.75FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.5 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Palmeiras 3-1 Avai
Bình chọn

Leave a Comment