Soi kèo Osasuna vs Reus Deportiu, 01h00 ngày 13/09, Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha

Nhận định trận đấu Osasuna vs Reus Deportiu, 01h00 ngày 13/09, Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha

Trong khuôn khổ vòng 2 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa này Osasuna có trận đối đầu trước Reus Deportiu trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Osasuna có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao hiện tại.

Nhận định Osasuna

Khởi đầu mùa giải với nhiều khó khăn ở sân chơi hạng 2 Tây Ban Nha mùa này khi Osasuna mới chỉ có được 1 chiến thắng trong khi hoà 1 và thua 2. Nhưng dù vậy, chiến thắng đã có được vừa qua trên sân nhà sẽ là phần động lực rất lớn với họ tại chặng đường tiếp theo của mùa giải này.

Đón tiếp Reus Deportiu trên sân nhà tại cúp nhà vua Tây Ban Nha mùa này với Osasuna sẽ là một cơ hội để họ có thể tiếp tục tìm kiếm chiến thắng cho mình. Thực tế là vậy bởi năng lực cũng như sức mạnh thời điểm này rõ ràng Osasuna vẫn được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Không chỉ thế, chiến thắng mới đó đựa vừa qua sẽ là  phần khích lệ tinh thần với Osasuna để họ có thể tiếp tục có được những sự cải thiện của mình mùa giải đang gặp đầy khó khăn này. Hơn nữa, trong quá khứ dù chưa từng đánh bại Reus Deportiu sau 2 lần đối đầu nhưng mức tỷ lệ hiện tại có thể thấy rõ năng lực và sức mạnh của Osasuna được đánh giá vượt trội so với Reus Deportiu.

Nhận định Reus Deportiu

Về phần Reus Deportiu họ cũng chẳng khác gì Osasuna khi cũng chỉ đem về được 1 chiến thắng và 1 trận hoà trong khi thua 2 vòng đấu qua đó đang xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng của giải hạng 1 Tây Ban Nha mùa này với 4 điểm có được.

Phải làm khách trước Osasuna trận đối đầu này với Reus Deportiu sẽ là một thử thách khó khăn khi chủ nhà vừa kịp tìm lại niềm vui chiến thắng của mình vừa qua. Mặt khác, thành tích xa nhà của Reus Deportiu cũng khá là thất vọng trong thời gian vừa qua khi đã thua 11 vòng đấu trong khi chỉ thắng 6 tại 20 trận đầu sân khách gần đây nhất của họ, bên cạnh đó với Reus Deportiu mục tiêu tại sân chơi hạng 2 có vẻ như sẽ quan trọng hơn nhiều bởi họ bị đánh giá khá thấp tại giải đấu này bởi vậy việc tập trung lực lượng sẽ là điều cần thiết với Reus Deportiu.

Tỷ lệ kèo châu á Osasuna vs Reus Deportiu

Phong độ Osasuna 

Phong độ Reus Deportiu

Kết quả đối đầu gần đây giữa Osasuna vs Reus Deportiu

Đội hình dự kiến của Osasuna vs Reus Deportiu

Osasuna: Ruben Martinez, Carlos Martinez, Unai Lugea, A. Umpierrez,  Nacho Vidal, J. Vazquez, Oier Sanjurjo Mate, Inigo Perez, Ruben Garcia, Xisco, B. Llamas.

Reus Deportiu: Edgar Badia, Mikel Villanueva, A.Teijeira, Borja Herrera, A. Marugán, J. Otaegi, Luis Gustavo Ledes, Mario Ortiz Ruiz, Miguel Linares Colera, Francisco Carbia Barrera, Alex Carbonell.

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Osasuna vs Reus Deportiu

  • Chọn kèo châu Á: Osasuna -0.75
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Osasuna 1-0 Reus Deportiu

 

Bình chọn

Incoming search terms:

  • đôi hinh du kiên osasuna-reus deportiu

Leave a Comment