Soi kèo Nigeria vs Nam Phi, 02h00 ngày 11/07, CAN 2019

Nhận định trận đấu Nigeria vs Nam Phi, 02h00 ngày 11/07, CAN 2019

Trong khuôn khổ vòng đấu tứ kết CAN 2019 hiện nay Nigeria sẽ có trận đối đầu trước Nam Phi. Đây là thử thách cũng không phải dễ dàng với Nigeria khi đối thủ cũng không phải là dạng vừa hiện nay.

Nhận định Nigeria

Mặc dù bị đánh gia sẽ có những khó khăn của mình tại vòng đấu 16 đội mạnh nhất vừa qua nhưng với Nigeria họ đã để lại được dấu ấn của mình khi có được chiến thắng 3-2 trước nhà đương kim vô địch Cameroon để giành lấy tấm vé đi tiếp hiện nay.

Bước đến vòng đấu tứ kết này Nigeria cũng đang được sự kỳ vọng có thể tiến sâu hơn nữa tại giải đấu này cho hành trình tìm kiếm danh hiệu số 1 châu Phi hiện nay khi năng lực của họ hiện nay cũng như chất lượng về mặt đội hình cũng đang được đánh giá cao. Điều này cho thấy được qua mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay trước Nam Phi có thể cho thấy được trình độ của họ có phần tốt hơn nhiều. Nhưng dù vậy, với Nigeria những khó khăn với họ cũng là điều dễ dàng nhận thấy bởi dù có được những mặt ưu của mình trước Nam Phi trong quá khứ nhưng trong 5 lần đối đầu gần đây nhất Nigeria thậm chí còn chưa thắng được đối thủ với 4 trận hòa và 1 thất bại cho thấy khó khăn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhận định Nam Phi

Phía bên kia chiến tuyến với Nam Phi họ có được tấm vé đi tiếp đầy may mắn khi chỉ xếp thứ 3 tại vòng bảng với 3 điểm có được nhưng cũng đủ đã giúp họ có được tấm vé đi tiếp đầy may mắn. Nhưng dù vậy Nam Phi cũng phần nào đã thể hiện được năng lực và sức mạnh của mình đùng thời điểm khi họ có được chiến thắng 1-0 trước chủ nhà Ai Cập là điều đã minh chứng cho điều này.

Sẽ phải đối đầu trước Nigeria sắp tới đây với Nam Phi những thử thách và khó khăn với họ là điều có thể thấy được ở thời điểm này khi năng lực và trình độ của Nam Phi so với đối thủ vẫn có phần bị đánh giá thấp hơn. Nhưng dù vậy với Nam Phi họ cũng đã cho thấy bộ mặt lì lợm của mình trước Nigeria trong quá khứ hay tình thần của họ cũng đang trở lại khi vừa đánh bại đội chủ nhà gần đây. Bởi vậy cho dù sẽ có những khó khăn trước Nigeria sắp tới nhưng cứ tiếp tục thể hiện như tại vòng đấu 1/8 vừa qua thì một bất ngờ là điều có thể thấy được.

Tỷ lệ kèo châu á Nigeria vs Nam Phi

Phong độ Nigeria

Phong độ Nam Phi

Kết quả đối đầu gần đây giữa Nigeria vs Nam Phi

Đội hình dự kiến của Nigeria vs Nam Phi

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Nigeria vs Nam Phi

  • Chọn kèo châu Á: Nam Phi +0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 1.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Nigeria 0-0 Nam Phi
Bình chọn

Leave a Comment