Soi kèo Nhật Bản vs Ghana, 17h25 ngày 30/05, Kirin Cup

Nhận định trận đấu Nhật Bản vs Ghana, 17h25 ngày 30/05, Kirin Cup

Trong khuôn khổ loạt trận giao hữu nhằm chuẩn bị cho VCK World Cup 2018 sắp tới Nhật Bản có trận đón tiếp Ghana trên sân nhà, đây sẽ là bài test chất lượng cho đội tuyển đất nước mặt trời mọc cho việc chuẩn bị tốt nhất của mình.

Nhận định Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những đại diện của Châu Á tại VCK World Cup 2018 tại Nga sắp tới, đây cũng là niềm hy vọng lớn nhất của đại diện Châu á tại sân chơi số 1 hành tinh sắp tới.

Đón tiếp Ghana tại Kirin Cup lần này Nhật Bản được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á -0.75, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Nhật Bản trận đấu này. Trên thực tế, về phần sức mạnh hiện tại rõ ràng cả hai đội là khá tương đồng với nhau. Dù vậy với phần động lực cũng như sự quyết tâm thể hiện bản thân sẽ là cơ hội để Nhật Bản có thể đem về một chiến thắng nhằm chuẩn bị tốt nhất tinh thần cho giải đấu lớn nhất hành tinh sắp tới.

Nhận định Ghana

Phía bên kia chiến tuyến Ghana đã không thể đạt được sự kỳ vọng của người hâm mộ khi không thể vượt qua được vòng loại World Cup trước đó, kết quả đáng buồn khi để Ai Cập vượt qua tại vòng loại khiến Ghana lỡ hẹn với sân chơi danh giá này.

Chuyến làm khách trước Nhật Bản trận đấu này với Ghana mục tiêu là việc cọ sát cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt lực lượng cũng như chuyên môn cho những dự định sắp tới. Dù vậy, việc phải làm khách trước Nhật Bản sẽ là một điều khó khăn với Ghana bởi họ từng 2 lần thất thủ trước đối thủ này trong quá khứ trong đó cũng tại sân chơi Kirin Cup này Ghana từng một lần thất bại. Chính vì vậy, trước sự quyết tâm của Nhật Bản hiện tại Ghana khó tránh khỏi một thất bại

Tỷ lệ kèo châu á Nhật Bản vs Ghana

Phong độ Nhật Bản

Phong độ Ghana

Kết quả đối đầu gần đây giữa Nhật Bản vs Ghana

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Nhật Bản vs Ghana

  • Chọn kèo châu Á : Nhật Bản -0.75
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Nhật Bản 2-1 Ghana

 

Bình chọn

Leave a Comment