Soi kèo New York City vs Sporting Kansas City, 06h30 ngày 27/07, Nhà nghề Mỹ

Nhận định trận đấu New York City vs Sporting Kansas City, 06h30 ngày 27/07, Nhà nghề Mỹ

Vòng đấu tiếp theo của giải nhà nghề Mỹ mùa này New York City đón tiếp A trên sân nhà, đây là cơ hội để New York City có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao so với họ hiện nay.

Nhận định New York City

Sau 19 vòng đấu trôi qua của mình New York City có được 8 chiến thắng, 8 trận hòa và mới chỉ thua 3 vòng đấu. Kết quả này giúp New York City đang có được vị trí thứ 10 của bảng xếp hạng ở mùa giải năm nay với 32 điểm đang có được.

Đón tiếp Sporting Kansas City trên sân nhà vòng đấu thứ 20 của mình hiện nay New York City đang được giới chuyên môn đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.75 hiện nay so với đối thủ. Đây là mức tỷ lệ không phải là cao nhưng có thể thấy được giới chuyên môn hiện đang kỳ vọng khá nhiều về mặt chiến thắng cho đội chủ nhà hiện nay. Thực tế, màn thể hiện của New York City ở mùa giải năm nay rõ ràng cũng không phải là tệ khi họ mới chỉ 3 lần phải nhận thất bại tại mùa giải cho thấy sư ổn định của họ hiện nay. Bên cạnh đó, 3 lần đối đầu gần đây nhất đội có được chiến thắng cũng là New York City cho thấy năng lực hiện nay của họ đã có được những tiên bộ khá nhiều so với 2 lần phải nhận thất bại trong 5 lần đối đầu trước đó.

Nhận định Sporting Kansas City

Phía bên kia chiến tuyến với Sporting Kansas City họ cho thấy được những khó khăn của mình ở mùa giải năm nay khi 21 vòng đấu trôi qua Sporting Kansas City mới chỉ thắng 6, hòa 7 và thua 8 vòng đấu qua đó đang xếp thứ 19 của bảng xếp hạng hiện nay với 25 điểm đang có được.

Sẽ phải làm khách trên sân New York City sắp tới đây với Sporting Kansas City những khó khăn sẽ là rất lớn với họ hiện nay bởi trình độ và năng lực vốn có phần thua kém so với đối thủ của mình ở mùa giải này. Thực tế con số 8 lần thất bại sau 21 vòng đấu của mình ở mùa giải năm nay và trong đó là 4 thất bại trên sân khách phần nào đã cho thấy bộ mặt sa sút của Sporting Kansas City ở mùa giải này. Bên cạnh những lần đối đầu đều đón nhận thất bại trong thời gian gần đây với Sporting Kansas City sẽ là chuyến làm khách thực sự có nhiều khó khăn của họ trên sân New York City vòng đấu sắp tới đây của mình.

Tỷ lệ kèo châu á New York City vs Sporting Kansas City

Phong độ New York City

Phong độ Sporting Kansas City

Kết quả đối đầu gần đây giữa New York City vs Sporting Kansas City

Đội hình dự kiến của New York City vs Sporting Kansas City

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa New York City vs Sporting Kansas City

  • Chọn kèo châu Á: New York City-0.75FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: New York City 3-1 Sporting Kansas City
Bình chọn

Leave a Comment