Soi kèo Na Uy vs Bắc Ireland, 01h45 ngày 09/10, VLWC khu vực Châu âu

Nhận định trận đấu Na Uy vs Bắc Ireland, 01h45 ngày 09/10, VLWC khu vực Châu âu

Trở về sân nhà sau khi huỷ diệt San Marino vòng đấu vừa qua Na Uy đón tiếp  Bắc Ireland tại vòng đấu cuối cùng của bảng C này, đây sẽ là vòng đấu nhiều khó khăn với Na Uy bởi đối thủ có được những kết quả khả quan ở vòng loại này.

Nhận định Na Uy

Chiến thắng 8-0 trước San Marino vòng đấu vừa qua chỉ có thể cải thiện thành tích của Na Uy tại vòng loại này bởi Na Uy đã chính thức nói lời chia tay với giấc mơ World Cup trước nhiều vòng đấu, với chiến thắng trên Na Uy hiện đang có được 10 điểm cùng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng hiện tại.

Đón tiếp Bắc Ireland ở vòng đấu cuối cùng này Na Uy được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu á -0.25, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn chỉ đánh giá cao Na Uy bởi yếu tố sân nhà có được. Trên thực tế, tại vòng loại này Na Uy cũng không được đánh giá cao trước Bắc Ireland đội đã chính thức góp mặt vị trí top 2 của bảng đấu này. Tuy vậy, Bắc Ireland cần đảm bảo được vị trí để có thể tham dự vòng playoff tiếp theo, bởi ậy đây sẽ là vòng đấu không hê dễ dàng với Na Uy khi Bắc Ireland vẫn chưa buông xuôi tất cả.

Nhận định Bắc Ireland

Phía bên kia chiến tuyến Bắc Ireland đã chấm dứt cơ hội đi tiếp với tâm vé trưc tiếp, Tuy vây vị trí thứ 2 cũng đang giúp Bắc Ireland có mặt tại vòng Playoff và họ cần bảo toàn được thành quả mình có được sau những nổ lực tại bảng đấu này.

Chuyến làm khách trước Na Uy vòng đấu này Bắc Ireland không bị đánh giá quá thấp với mức tỷ lệ châu á +0.25 có mức ăn thấp hiện tại, điều này cho thấy giới chuyên môn vẫn đánh giá cao khả năng có điểm cho Bắc Ireland vòng đấu này. Trên thực tế, ở góc độ chuyên môn hay đội hình hiện có Bắc Ireland vẫn được đánh giá nhĩnh hơn trước Na Uy, không những vậy mục tiêu của Bắc Ireland là rõ ràng khi 9 vị trí thứ 2 của các bảng đấu chỉ có 8 đội được quyền tham dự vòng playoff, vì vậy Bắc Ireland cần bảo toàn được thành quả của mình nhằm đảm bảo một kết quả thuận lợi của mình. Vì vậy Bắc Ireland đáng được tin cậy chuyến làm khách này.

Tỷ lệ kèo châu á Na Uy vs Bắc Ireland

Phong độ Na Uy 

Phong độ  Bắc Ireland

Kết quả đối đầu gần đây giữa Na Uy vs Bắc Ireland

Đội hình gần đây của Na Uy vs Bắc Ireland

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Na Uy vs Bắc Ireland

  • Chọn kèo châu Á :   Bắc Ireland +0.25
  • Chọn kèo tài xỉu  Over 2 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Na Uy 1-1 Bắc Ireland

 

Bình chọn

Incoming search terms:

  • nhan dinh bong da na uy va bac ailen

Leave a Comment