Soi kèo Monchengladbach vs Freiburg, 02h30 ngày 16/03, VĐQG Đức

Nhận định trận đấu Monchengladbach vs Freiburg, 02h30 ngày 16/03, VĐQG Đức

Trở về sân nhà sau chiến thắng 1-0 trước Mainz vòng đấu ừa qua Monchengladbach đón tiếp Freiburg tại vòng đấu thứ 26 Bundesliga mùa này. Đây sẽ là cơ hội để Monchengladbach có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao trước họ hiện nay.

Nhận định Monchengladbach

Chiến thắng trước Mainz vòng đấu vừa qua giúp Monchengladbach đang giữ vững được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng mùa này với 46 điểm đang có được. Đây là kết quả sẽ giúp những nỗ lực của Monchengladbach để có thể góp mặt ở sân chơi Champions League mùa giải năm sau của họ.

Đón tiếp Freiburg trên sân nhà tới đây Monchengladbach đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay trước đối thủ của mình. Mức tỷ lệ này có thể cho thấy được giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng cho Monchengladbach ở thời điểm hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi khả năng cũng như sức mạnh của Monchengladbach ở thời điểm này đang được thể hiện trên sân nhà hiện nay với 9 trận thắng đã thu về được. Không chi vậy, 4 lần đón tiếp Freiburg trên sân nhà gần đây nhất Monchengladbach cũng đều chiến thắng có thể cho thấy được những cơ hội của họ sẽ là rất lớn hiện nay.

Nhận định Freiburg

Phía bên kia chiến tuyến với Freiburg họ đang có được vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng tại mùa giải với 30 điểm đang có được. Với kết này Freiburg gần như đã khá yêu tâm cho cuộc chiến trụ hạng của mình tại mùa giải năm này bởi khoảng cách đã là 11 điểm nhiều hơn nhóm phải xuống hạng tại mùa giải.

Chuyến làm khách trên sân Monchangladbach tới đây với Freiburg họ không được đánh giá cao trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á +1 hiện nay. Mức tỷ lệ này có thể cho thấy được giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên được bất ngờ của Freiburg ở thời điểm này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi Freiburg về mặt trình độ và năng lực rõ ràng không được đánh giá cao hiện nay  so với đối thủ của mình. Chưa kể đến tinh thần và sự quyết tâm của Freiburg tại mùa giải rõ ràng cũng không còn nhiều hiện nay do vậy sự những nỗ lực với Freiburg là điều rất khó. Vì vậy Freiburg hoàn toàn có thể sẽ nhận một thất bại ở lượt trận này.

Tỷ lệ kèo châu á Monchengladbach vs Freiburg

Phong độ Monchengladbach

Phong độ Freiburg

Kết quả đối đầu gần đây giữa Monchengladbach vs Freiburg

Đội hình dự kiến của Monchengladbach vs Freiburg

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Monchengladbach vs Freiburg

  • Chọn kèo châu Á: Monchengladbach-1FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Monchengladbach 3-1 Freiburg
Bình chọn

Leave a Comment