Soi kèo Mexico vs Mỹ, 08h00 ngày 08/07, Gold Cup 2019

Nhận định trận đấu Mexico vs Mỹ, 08h00 ngày 08/07, Gold Cup 2019

Trận chung kết Gold Cup 2019 hiện nay Mexico có trận đối đầu trước chủ nhà Mỹ, đây là thử thách không dễ dàng với Mexico khi đối thủ không phải là dạng vừa ở thời điểm hiện nay.

Nhận định Mexico

Sau vòng bảng đầy thành công với 3 trận toàn thắng Mexico đã có những khó khăn nhất định của mình cho việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp tại Gold Cup 2019 hiện nay. Thực tế là vậy bởi sau 2 trận ở loạt trận đá loại trực tiếp vừa qua Mexico đã phải nhọc nhằn vượt qua đối thủ trên chấm 11m hat mới đây họ cũng chỉ vượt qua Haiti với tỷ số 1-0 sau 120 phút thi đấu.

Đối đầu trước chủ nhà Mỹ ở trận đấu sắp tới đây Mexico đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.25 hiện nay cho thấy năng lực của họ có phần được đánh giá cao ở thời điểm hiện nay. Dù vậy cũng không phải là quá dễ dàng với Mexico khi họ đã không có được những kết quả tốt nhất của mình trong 90 phút thi đấu vừa qua trước những đối thủ yếu hơn nhiều đang cho thấy phong độ của họ gần đây có những lo ngại. Hơn thế nữa, tuyển Mỹ cũng là chủ nhà của Gold Cup 2019 hiện nay bởi vậy những thử thách và khó khăn sẽ còn tăng cao với Mexico ở cuộc đối đầu sắp tới.

Nhận định Mỹ

Về phần tuyển Mỹ họ đã cho thấy được năng lực cũng như sức mạnh của mình tại giải đấu Gold Cup 2019 hiện nay khi họ toàn thắng cả 5 trận đấu vừa qua cho thấy được những thành công và nhiều ấn tượng của họ.

Đối đầu trước Mexico ở trận chung kết hiện nay tuyển Mỹ có phần bị đánh giá yếu thế hơn với mức tỷ lệ châu Á +0.25 hiện nay cho thấy năng lực và sức mạnh hiện nay của họ có phần thua kém nhiều. Dù vậy với tuyển Mỹ họ cho thấy được phần sức mạnh của mình tại Gold Cup 2019 với thành tích toàn thắng của mình cho thấy sự ổn định rất lớn hiện nay. Bên cạnh đó tron quá khứ Mỹ cũng cho thấy là đối thủ cực kỳ khó chịu của Mexico khi 10 lần đối đầu gần đây nhất họ chỉ để thua 1 trong khi thắng 4 và hòa 5 trước đối thủ cho thấy việc tạo nên khó khăn trước Mexico sắp tới là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ.

Tỷ lệ kèo châu á Mexico vs Mỹ

Phong độ Mexico

Phong độ Mỹ

Kết quả đối đầu gần đây giữa Mexico vs Mỹ

Đội hình dự kiến của Mexico vs Mỹ

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Mexico vs Mỹ

  • Chọn kèo châu Á: Mỹ +0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Mexico 1-1 Mỹ
Bình chọn

Leave a Comment