Soi kèo Manchester City vs Shakhtar Donetsk, 03h00 ngày 08/11, UEFA Champions League

Nhận định trận đấu Manchester City vs Shakhtar Donetsk, 03h00 ngày 08/11, UEFA Champions League

Vòng đấu thứ 4 của bảng F Champions League mùa này Manchester City chỉ phải đón tiếp Shakhtar Donetsk trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Man City có được chiến thắng và giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng của mình hiện nay.

Nhận định Manchester City

Được đánh giá vượt trội tại bảng F này nhưng khó khăn vẫn đang còn trước mắt với Manchester City hiện nay tại Champions League mùa này. Thực tế là vậy bởi sau 3 vòng đấu vừa qua đại diện bóng đá Anh mới chỉ thắng 2 trong khi bất ngờ thất bại trước Lyon trên sân nhà vòng mở màn.

Đón tiếp Shakhtar Donetsk tại vòng đấu thứ 4 này Manchester City đang được đánh giá rất cao trước đối thủ của mình hiện nay với mức tỷ lệ châu Á -2.5 hiện tại, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn không chỉ đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Manchester City mà còn đánh giá khả năng sẽ có một chiến thắng rất đậm cho đại diện bóng đá Anh. Điều này cũng có thể hiểu được bởi cho dù Shakhtar Donetsk vốn là đối thủ khó nhằn nhưng ở thời điểm hiện tại Manchester City đã quá mạnh so với đại diện Ukraine hiện nay. Không chỉ thế, màn huỷ diệt Southamton vừa qua đã cho thấy được tinh thần cùng sự quyết tâm rất lớn của Manchester City trong thời gian này.

Nhận định Shakhtar Donetsk

Phía bên kia chiến tuyến Shakhtar Donetsk dù có được sự kỳ vọng tạo ra được bất ngờ ở bảng đấu này nhưng sau 3 vòng đấu vừa qua họ chỉ hoà 2 và thua 1 qua đó vẫn đang xếp cuối bảng với 2 điểm hiện nay.

Trên thực tế, cơ hội để Shakhtar Donetsk có thể tiếp tục đi tiếp tại bảng đấu này vẫn còn nguyên vẹn bởi vẫn còn lại 3 vòng đấu trong khi khoảng cách với vị trí thứ 2 hiện nay cũng chỉ là 3 điểm hiện nay. Nhưng dù vậy, hy vọng là không có nhiều bởi đại diện bóng đá Ukraine vẫn luôn bị đánh giá thấp trước các đối thủ còn lại của bảng đấu này bởi sự phát triển của những nền bóng đá có sự chênh lệch hiện nay. Không chỉ thế, Shakhtar Donetsk sẽ phải làm khách trước sức mạnh được đánh giá vượt trội của Man City hiện tại vòng đấu này sẽ khó có thể hy vọng tạo ra được một bất ngờ tại bảng đấu.

Tỷ lệ kèo châu á Manchester City vs Shakhtar Donetsk

Phong độ Manchester City

Phong độ Shakhtar Donetsk

Kết quả đối đầu gần đây giữa Manchester City vs Shakhtar Donetsk

Đội hình dự kiến của Manchester City vs Shakhtar Donetsk

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Manchester City vs Shakhtar Donetsk

  • Chọn kèo châu Á: Manchester City -2.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 3.5 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Manchester City 4-1 Shakhtar Donetsk
Bình chọn

Leave a Comment