Soi kèo Madagascar vs Burundi, 21h30 ngày 27/06, CAN 2019

Nhận định trận đấu Madagascar vs Burundi, 21h30 ngày 27/06, CAN 2019

Vòng đấu thứ 2 của bảng B vòng chung kết CAN 2019 hiện nay Madagascar có trận đối đầu trước Burundi. Đây là cơ hội để Madagascar có thể hy vọng đến một chiến thắng khi đối thủ không được đánh giá cao hiện nay.

Nhận định Madagascar

Mặc dù không được đánh giá cao tại bảng B này nhưng với Madagascar họ đã có được những điểm số đầu tiên cho mình để có thể hy vọng việc cạnh tranh đi tiếp khi có được trận hòa 2-2 với Guinea vừa qua.

Đối đầu trước Burundi ở lượt trận thứ 2 của bảng B này với Madagascar họ không được đánh giá cao trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á 0:0 tại thời điểm này. Mức tỷ lệ này dù không cao nhưng có thể thấy khả năng chiến thắng cho cả hai đội đang được giới chuyên môn đánh giá là khá cân bằng. Điều này cũng có thể hiểu được bởi xét tới góc đội chuyên môn thời điểm này với Madagascar họ có phần vẫn được đánh giá cao hơn với màn thể hiện ấn tượng trước Guinea vòng đấu vừa qua. Mặc dù là những đại diện châu Phi nhưng giữa hai đội đây mới là lần đầu đối đầu với nhau do đó việc thể hiện bản thân là điều chắc chắn cả hai đội cùng đang muốn thời điểm này.

Nhận định Burundi

Phía bên kia chiến tuyến với Burundi họ đã phải nhân thất bại 0-1 trước Nigeria vừa qua là điều cho thấy được năng lực cạnh tranh tại bảng B này không được đánh giá cao. Hy vọng đi tiếp của Burundi sẽ là rất khó khăn khi những đối thủ còn lại của họ tại bảng đấu này không hề thua kém họ.

Đối đầu trước Madagascar tại lượt trận thứ 2 của bảng B này với Burundi cũng là những thử thách khó khăn với họ hiện nay cho tham vọng của mình ở bảng B này là việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp hay là vị trí thứ 3 để có thể hy vọng đến việc có được kết quả thuận lợi nhất với mình. Nhưng dù thế, với Burundi năng lực và sức mạnh của họ vẫn còn là những dấu hỏi rất lớn khi 10 trận vừa qua họ chỉ biết tới mùi chiến thắng vỏn vẹn 1 trận đấu. Bởi vậy trước sức mạnh của Madagascar ở thời điểm hiện nay thì một thất bại với Burundi cũng là điều khó tránh khỏi với họ.

Tỷ lệ kèo châu á Madagascar vs Burundi

Phong độ Madagascar

Phong độ Burundi

Kết quả đối đầu gần đây giữa Madagascar vs Burundi

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Đội hình dự kiến của Madagascar vs Burundi

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Madagascar vs Burundi

  • Chọn kèo châu Á: Madagascar +0FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Madagascar 2-1 Burundi
Bình chọn

Leave a Comment