Soi kèo KuPS vs Kobenhavn, 23h00 ngày 12/07, Europa League

Nhận định trận đấu KuPS vs Kobenhavn, 23h00 ngày 12/07, Europa League

Vòng sơ loại thứ nhất sân chơi Europa League mùa này đại diện bóng đá Phần Lan là KuPS có trận đối đầu trước Kobenhavn, đây sẽ là thử thách không hề dễ dàng với KuPS bởi đối thủ được đánh giá cao trước họ hiện tại.

Nhận định KuPS

Có được những thành công tại tại mùa giải vừa qua đã giúp KuPS có được cơ hội tham dự vòng bảng Europa League mùa sau khi góp mặt tại vòng sơ loại sân chơi danh giá thứ 2 khu vực Nay. Nhưng dù vậy với nền tảng của một nền bóng đá không thật sự phát triển như Phần Lan hiện tại rõ ràng cơ hội để họ đi tiếp là điều khá là khó khăn.

Đón tiếp Kobenhavn trên sân nhà tại trận đấu lượt đi này KuPS đang có được những lợi thế về mặt sân nhà trước đối thủ. Nhưng dù vậy họ không được đánh giá cao hiện tại với mức tỷ lệ Châu Á +0.75 hiện tại, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của KuPS lượt trân này, điều này cũng có thể hiểu được bởi về góc độ chuyên môn và còn người hiện tại rõ ràng họ không được đánh giá cao so với đối thủ của mình. Bên cạnh đó, vốn liếng kinh nghiệm tại sân chơi số 2 khu vực như Europa League này với KuPS gần như không có so với kinh nghiệm nhiều năm tham dự các tham dự các giải đấu lớn nhỏ tại khu vực Châu âu.

Nhận định Kobenhavn

Phía bên kia chiến tuyến Kobenhavn là cái tên đã không còn quá xa lạ với sân chơi Europa League trước đây cũng như tại sân chơi danh giá hơn là Champions League. Chính vì vậy, góp mặt tại vòng sơ loại này Kobenhavn là một trong những cái tên được đánh giá cao với khả năng cạnh tranh tấm vé vào vòng bảng.

Phải làm khách trước KuPS lượt trận này nhưng Kobenhavn vẫn được đánh giá vượt trội trước đối thủ của mình, với mức tỷ lệ Châu á -0.75 hiện tại có thể cho thấy giới chuyên môn cũng đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho Kobenhavn hiện tại, điều này cũng có thể hiểu được bởi khoảng cách và sự chênh lệch về mặt chuyên môn của hai đội là điều có thể dự đoán trước đó bởi Kobenhavn ở một môi trường bóng đá phát triển hơn hẳn so với đối thủ của mình. Chính vì vậy với sức mạnh hiện tại của mình Kobenhavn hoàn toàn đủ khả năng để có thể đem về một chiến thắng trước KuPS chuyến làm khách trận đấu lượt đi này.

Tỷ lệ kèo châu á KuPS vs Kobenhavn

Phong độ KuPS 

Phong độ Kobenhavn

Kết quả đối đầu gần đây giữa KuPS vs Kobenhavn

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa KuPS vs Kobenhavn

  • Chọn kèo châu Á :  Kobenhavn -0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: KuPS 1-2 Kobenhavn

 

Bình chọn

Leave a Comment