Soi kèo Juventus vs Chievo, 02h30 ngày 22/01, VĐQG Italia

Nhận định trận đấu Juventus vs Chievo, 02h30 ngày 22/01, VĐQG Italia

Vòng đấu thứ 20 Serie A mùa này Juventus chỉ phải đón tiếp Chievo trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Juventus tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng mùa này bởi đối thủ không được đánh giá cao hiện nay.

Nhận định Juventus

Khả năng và sức mạnh của Juventus đã được thể hiện ở mùa giải này khi họ vừa có được danh hiệu đầu tiên sau khi đánh bại AC Milan ở trận tranh Siêu cúp bóng đá Ý. Kết quả là không quá bất ngờ với những gì mà Juventus đã thể hiện ở mùa giải năm nay khi họ đang cho thấy được sức mạnh vượt trội của mình.

Chỉ phải đối đầu trước Chievo lượt trận thứ 20 Serie A hiện nay Juventus đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -2.25 hiện nay, đây là mức tỷ lệ đủ cho thấy được khả năng và sự vượt trội của Juventus so với đối thủ của mình ở thời điểm này. Dẫu thế những chiến thắng có được của Juventus trong thời gian vừa qua có thể thấy được họ không quá bung sức cho mỗi trận đấu của mình. Thực tế là vậy bởi 8 trận liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường Juventus chỉ thắng 2 trận theo tỷ lệ châu Á có thể thấy được những chiến thắng của họ là không quá cách biệt đối thủ của mình hiện nay. Vì vậy trước Chievo hiện nay khả năng tái diễn lại những yếu tố trên cũng là điều có thể hiểu được.

Nhận định Chievo

Phía bên kia chiến tuyến với Chievo những yếu kém của họ hiện nay đã được thể hiện rõ qua vị trí cuối bảng xếp hạng mùa này. Những kết quả đáng thất vọng vẫn liên tiếp đến với Chievo và tấm vé xuống hạng cũng gần như khó có thể thoát khỏi tay Chievo mùa này.

Sẽ phải làm khách trên sân Juventus hiện nay sẽ là thử thách rất lớn và đầy khó khăn với Chievo ở mùa giải này. Thực tế là vậy khi năng lực và sức mạnh hiện tại của họ so với đối thủ của mình là hoàn toàn thua kém hiện nay. Mức tỷ lệ +2.25 hiện nay với Chievo đủ chứng minh cho bộ mặt yếu kém của họ thời điểm này. Nhưng dù thế, những hy vọng có thể với Chievo đó chính là việc cố gắng giữ mình khỏi những thảm bại tại Serie A mùa này.Tình thế cũng không còn gì để mất với Chievo sẽ phần động lực và tinh thần quyết tâm với họ. Vì vậy Chievo có phần đáng được tin cậy ở mức tỷ lệ hiện nay.

Tỷ lệ kèo châu á Juventus vs Chievo

Phong độ Juventus

Phong độ Chievo

Kết quả đối đầu gần đây giữa Juventus vs Chievo

Đội hình dự kiến của Juventus vs Chievo

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Juventus vs Chievo

  • Chọn kèo châu Á: Chievo +2.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 3 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Juventus 2-0 Chievo
Bình chọn

Leave a Comment