Soi kèo Istanbul Belediyesi vs Burnley, 01h00 ngàu 10/08, Europa League

Nhận định trận đấu Istanbul Belediyesi vs Burnley, 01h00 ngàu 10/08, Europa League

Trong khuôn khổ vòng sơ loại thứ 3 sân chơi Europa League mùa này Istanbul Belediyesi sẽ gặp phải một thử thách không hề nhỏ là Burnley, đây sẽ là trận đấu đầu khó khăn với đại diện bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ bởi đối thủ ở một nền bóng đá phát triển.

Nhận định Istanbul Belediyesi

Không có được kết quả tốt nhất ở mùa giải vừa qua khiến Istanbul Belediyesi chỉ được tham dự sân chơi Europa League mùa này, nhưng dù thế chặng đường đi tiếp của đại diện bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ ở sân chơi số  2 khu vực xem ra có phần khó khăn bởi đối thủ của họ là một đại diện bóng đá Anh Burnley hiện tại.

Đón tiếp Burnley trên sân nhà trận đấu lượt đi này Istanbul Belediyesi có phần được đánh giá cao trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ Châu á -0.5 hiện tại, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn vẫn có phần đánh giá khả năng chiến thắng cho đại diện bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ hiện tại, điều này cũng có thể hiểu được bởi vùng đất Thổ Nhĩ Kỳ vốn là địa điềm từng không ít lần tạo ra khó khăn với các đại diện khác, nhất là khi chảo lữa Istanbul sẽ là thử thách vô vàn khó khăn với những đội bóng khác đặt chân đến nơi này. Mặt khác, dù ở một môi trường bóng đá không thực sự mạnh bằng Burnley nhưng Istanbul Belediyesi lại có được những kinh nghiệm tốt hơn tại sân chơi này. Chính bởi vậy Istanbul Belediyesi có phần đáng được tin cậy trận đấu này.

Nhận định Burnley

Phía bên kia chiến tuyến dù là một đại diện của bóng đá Anh tham dự sân chơi Europa League mùa này nhưng với Burnley kinh nghiệm rất là non kém bởi đây chỉ là lần đầu tiên họ góp mặt. Chính bởi vậy việc nhọc nhằn vượt qua Aberdeen trận đấu vừa qua là một minh chứng cho sự non kém này của Burnley.

Chuyến làm khách trước Istanbul Belediyesi trận đấu này sẽ là thử thách thực sự khó khăn với Burnley thời điểm này bởi họ phải làm khách trước một chảo lữa nổi tiếng thế giới về sự cuồng nhiệt của khán giả nhà. Chính bởi thế việc không được đánh giá cao chuyến là khách này với Burnley là điều có thể hiểu được. Mặt khác, những kết quả tại vòng sơ loại vừa qua có thể cho thấy bộ mặt vẫn còn non kém của Burnley khi bước ra sân chơi khu vực như Europa League này. Chính vì vậy Burnley hoàn toàn có thể phải chịu cảnh ra về trắng tay trận đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á Istanbul Belediyesi vs Burnley

Phong độ Istanbul Belediyesi 

Phong độ Burnley

Kết quả đối đầu gần đây giữa Istanbul Belediyesi vs Burnley

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Istanbul Belediyesi vs Burnley

  • Chọn kèo châu Á : Istanbul Belediyesi -0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Istanbul Belediyesi 1-0 Burnley
Bình chọn

Leave a Comment