Soi kèo Ilves Tampere vs Slavia Sofia, 23h00 ngày 12/07, Europa League

Nhận định trận đấu Ilves Tampere vs Slavia Sofia, 23h00 ngày 12/07, Europa League

Vòng sơ loại thứ nhất sân chơi Europa League mùa này đại diện bóng đá Phần Lan là Ilves Tampere có trận đối đầu trước Slavia Sofia, đây sẽ là thử thách không hề dễ dàng với Ilves Tampere bởi kinh nghiệm tại sân chơi khu vực gần như quá ít với họ.

Nhận định Ilves Tampere

Đã có được những thành công tại mùa giải vừa qua để có thể góp mặt tại vòng sơ loại Europa League mùa này nhưng Ilves Tampere lại đang cho thấy những dấu hiệu sa sút mùa này. Thực tế là vậy bởi sau 18 vòng đấu trôi qua Ilves Tampere chỉ đang có được vị trí thứ 7 tại sân chơi quốc nội mùa này.

Đón tiếp Slavia Sofia trên sân nhà trận đấu lượt đi này Ilves Tampere có phần được đánh giá nhĩnh hơn so với đối thủ hiện tại, điều này cũng không quá bất ngờ bởi Ilves Tampere đang có được những lợi thế về mặt sân nhà hiện nay. Nhưng dù vậy phong độ không tốt tại mùa giải này rõ ràng sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với Ilves Tampere hiện tại bởi cho dù đang sở hữu chuỗi thành tích bất bại tại sân chơi quốc nội mùa này nhưng thành tích họ thắng là khá kém cõi với chỉ 3 trong khi hoà 5. Mặt khác, so với Slavia Sofia hiện tại kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu trong khu vực với Ilves Tampere họ vẫn còn thua kém đối thủ, chnhs bởi vậy những khó khăn với đại diện bóng đá Phần Lan là điều có thể hiểu được.

Nhận định Slavia Sofia

Phía bên kia chiến tuyến Slavia Sofia là một trong những đại diện của bóng đá Bulgaria góp mặt tại vòng sơ loại Europa League mùa này. Mặc dù không được đánh giá quá cao tại các vòng sơ loại nhưng với Slavia Sofia cơ hội đi tiếp của họ vẫn rất khả quan khi đối thủ không được đánh giá quá cao hiện tại.

Chuyến làm khách trước Ilves Tampere trận đầu lượt đi này Slavia Sofia không được đánh giá cao trước đối thủ, nhưng dù vậy mức tỷ lệ Châu á +0.25 hiện tại cho thấy giới chuyên môn cũng không hề đánh giá thấp Slavia Sofia lượt trận này, điều này cũng có thể  hiểu được bởi phần năng lực hiện tại giữa hai đội là khá cân bằng trong khi Slavia Sofia là một trong những đội bóng đá khá quen thuộc với sân chơi Europa League này. Mặt khác, phong độ không thật sự tốt của Ilves Tampere hiện tại sẽ là một cơ hội để Slavia Sofia có thể hy vọng vào thành tích bất bại của mình để có thể có được những lợi thế cho trận đấu lượt về sắp tới.

Tỷ lệ kèo châu á Ilves Tampere vs Slavia Sofia

Phong độ Ilves Tampere 

Phong độ Slavia Sofia

Kết quả đối đầu gần đây giữa Ilves Tampere vs Slavia Sofia

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Ilves Tampere vs Slavia Sofia

  • Chọn kèo châu Á : Slavia Sofia +1/4FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Ilves Tampere 1-1 Slavia Sofia

 

Bình chọn

Leave a Comment