Soi kèo Iceland vs Bỉ, 01h45 ngày 12/08, UEFA Nations League

Nhận định trận đấu Iceland vs Bỉ, 01h45 ngày 12/08, UEFA Nations League

Trở lại sân nhà sau thất bại 0-6 trước Thụy Sĩ vòng đấu vừa qua Iceland sẽ phải đón tiếp tuyển Bỉ trên sân nhà tại vòng 2 UEFA Nations League mùa này, đây sẽ là thử thách đầy khó khăn với Iceland bởi đối thủ được đánh giá rất cao trước họ.

Nhận định Iceland

Phải nhận một thảm bại trên đất Thụy Sĩ vòng đấu vừa qua đã cho thấy được năng lực của Iceland thời điểm này. Thực tế là vậy bởi cho dù có được sự kỳ vọng nhưng năng lực và sức mạnh của Iceland hiện đang sa sút rõ rệt so với những thành công trước đó.

Đón tiếp tuyển Bỉ trên sân nhà vòng đấu này tuyển Iceland không được đánh giá cao trước đối thủ của mình hiện nay, mức tỷ lệ châu Á +1.5 hiện tại có thể cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của Iceland thời điểm này, điều này cũng có thể hiểu được bởi không chỉ thua kém về mặt chuyên môn và chất lượng con người mà với Iceland họ đang cho thấy hình ảnh sa sút nghiêm trọng. Cụ thể 8 trân gần đây nhất Iceland vẫn chưa thể tìm lại được cảm giác chiến thắng của mình với chỉ 2 trận hoà cùng 6 thất bại, điều này cho thấy những khó khăn sắp tới với Iceland khi phải đối đầu trước sức mạnh vượt trội của tuyển Bỉ hiện nay.

Nhận định Bỉ

Phía bên kia chiến tuyến tuyển Bỉ đến với UEFA Nations League lần này với vai trò của đội tuyển xếp hạng 3 thế giới hiện nay sau kỳ World Cup thành công trên đất Nga vừa qua, kết quả này cho thấy được sức mạnh hiện tại của tuyển Bỉ tại sân chơi khu vực được đánh giá cao là điều dễ hiểu.

Chuyến làm khách trước Iceland hiện tại tuyển Bỉ được đánh giá cao ở mức tỷ lệ mở ban đấu ở mức -1 bàn, nhưng dù vậy mức tỷ lệ hiện đang được đẩy lên khá mạnh ở mức tỷ lệ -1.5 hiện tại có thể cho thấy năng lực và sức mạnh của họ đang được đánh giá vượt trội hiện nay. Mặt khác, phong độ cũng đang thăng hoa sau chiến thắng 4-0 trên sân Scotland vừa qua phần nào cho thấy được cảm hứng của các chân sút tuyển Bỉ hiện tại, bên cạnh đó trong quá khứ Bỉ cũng từng một lần đánh bại Iceland với mộ tỷ số cách biệt bởi vậy trước hình ảnh Icland đang sa sút hiện tại rõ ràng sẽ là cơ hội để tuyển Bỉ có được chiến thắng tiếp theo.

Tỷ lệ kèo châu á Iceland vs Bỉ

Phong độ Iceland

Phong độ Bỉ

Kết quả đối đầu gần đây giữa Iceland vs Bỉ

Đội hình dự kiến của Iceland vs Bỉ

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Iceland vs Bỉ

  • Chọn kèo châu Á:  Bỉ -1.5
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.5 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Iceland 0-3 Bỉ

 

Bình chọn

Leave a Comment